Bắt 2 tên trộm ở thành phố Huntington Beach, gồm 1 thanh niên VN

0
13

2 người đàn ông đã bị bắt hôm Thứ Ba sau khi cảnh sát nói rằng họ trộm cắp nhiều thứ từ khu phố ở thành phố Huntington Beach trước khi chạy trốn và lái chiếc xe đánh cắp đụng vào một căn nhà.

Christopher Nguyen, 18 tuổi sống tại thành phố Midway City và Dylan Ferguson, 19 tuổi sống tại thành phố Huntington Beach đã bị bắt giam vì tình nghi ăn trộm và âm mưu.

Khoảng 11:45 tối Thứ Hai, một cư dân tại đường Pimlico Circle báo cáo thấy 2 người đàn ông khả nghi đang bước vào các bâc cấp cửa nhà, theo cảnh sát Huntington Beach cho biết. Tin rằng họ đang ăn cắp, người cư dân này đã gọi điện thoại cho cảnh sát.

2 người đàn ông này sau đó đã chạy khỏi hiện trường trong chiếc xe SUV sậm màu, theo cảnh sát, và khi cảnh sát cố chận họ lại, thì tài xế tông xe SUV vào một căn nhà gần đó.

Nguyen đã bị bắt và giam giữ, dù vậy Ferguson đã có thể chạy trốn, theo cảnh sát cho biết.

Cảnh sát nói rằng chiếc xe SUV trước đó đã bị ăn cắp từ một căn nhà gần Đường Churchill Drive.

Vào khoảng 6 giờ sáng Thứ Ba, cảnh sát nhận được một cú điện thoại từ cư dân tại đường Hitchingpost Circle, khoảng 1 dặm cách đường Pimlico — báo cáo có một người đàn ông đi bộ vào nhà người cư dân này và lấy chìa khóa của ông.

Người cư dân này đã có thể bắt giữ nghi can này trong nhà để xe của ông cho đến khi cảnh sát tới. Nghi can đó là Ferguson và đã bị cảnh sát bắt giam, theo cảnh sát cho biết.

Cảnh sát nói rằng nhiều xe gần đường Springdale Street và McFadden Avenue bị đập vỡ trong đêm Thứ Hai. Họ tin rằng một trong những đồ bị mắt gồm nhiều chìa khóa xe, mà các nghi can này dùng để đánh cắp xe.

Các giới chức thẩm quyền khuyến khích các cư dân nào có xe bị đập bể thì có thể gọi số điện thoại để biết thêm thông tin: (714) 960-8811.

Theo Viet Bao

SHARE