Barcelona xúi bẩy Verratti nổi loạn ở PSG

Verratti là mục tiêu số 1 của Barca ở kì chuyển nhượng hè này. Về phía Verratti, tiền vệ Italia cũng rất muốn rời PSG đến Barca và được cho đã đạt được thoả thuận miệng với đội bóng xứ Catalan.
Tuy nhiên, PSG khẳng định không bán Marco Verratti bằng bất cứ giá nào đồng thời từ chối ngồi vào bàn đàm phán với BLĐ Barca dù đã nhận được liên hệ từ đội bóng xứ Catalan.
Trước thái độ không hợp tác của PSG, phía Barca đã yêu cầu Marco Verratti giúp đỡ họ một tay trong thương vụ này.
Theo lịch, vào ngày 4/7 tới các cầu thủ PSG sẽ hội quân ở Paris luyện tập chuẩn bị cho mùa giải 2017/18. BLĐ Barca gợi ý Marco Verratti không trở lại Paris để gây áp lực với đội bóng nước Pháp. Nếu Verratti không trở lại PSG hội quân thì Barca sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong thương vụ này.
Trước Verratti, Barca từng thành công với cách thức tương tự trong vụ chiêu mộ Javier Mascherano. Javier Mascherano từng từ chối ra sân thi đấu cho Liverpool vì The Kop nhất quyết không bán anh cho Barca.
Động thái của Javier Mascherano khiến Liverpool buộc phải để tiền vệ Argentina này ra đi. Không chỉ Barca mà PSG cũng từng dùng cách thức này trong vụ chiêu mộ Di Maria từ Man United.
Hè 2015, Di Maria đã trốn biệt tăm mà không thông báo với Man United để gây áp lực khiến Quỷ đỏ phải bán anh cho PSG.
Theo Bóng Đá Số
SHARE