Barcelona bị khủng bố, Messi và Ronaldo cùng chia buồn

Barcelona trở thành thành phố thứ 4 ở châu Âu trở thành mục tiêu tấn công khủng bố sau Nice, Berlin và London. Đêm qua một vụ tấn công khủng bố bằng xe tải ở quảng trường xứ Catalan đã cướp đi mạng sống của 13 người va làm gần 100 người bị thương.
Barcelona và toàn châu Âu bàng hoàng trước vụ khủng bố đẫm máu ở thành phố du lịch nổi tiếng Tây Ban Nha. Rất nhiều các nhân vật chính trị, giải trí nổi tiếng thế giới, trong đó có nhiều ngôi sao bóng đá đã gửi lời chia buồn đến các nạn nhân vụ khủng bố này, điển hình là Cris Ronaldo và Leo Messi.
“Tôi gửi lời chia buồn sâu sắc đến các nạn nhân, gia đình và bạn bè vụ khủng bố ở thành phố yêu quý Barcelona đồng thời lên án và phản đối mọi hành động bạo lực. Chúng ta sẽ không bỏ cuộc. Chúng tôi cũng như rất nhiều người muốn sống trong hoà bình, ở nơi mà sự tha thứ và tôn trọng hiện hữu”, trích thông điệp của Messi gửi đến các nạn nhân vụ khủng bố ở Barcelona.
“Hết hồn về những thông tin đến từ Barcelona. Hoàn toàn ủng hộ những nạn nhân, gia đình và bạn bè vụ khủng bố”, Cris Ronaldo viết ngắn gọn trên mạng xã hội.
Ngoài Cris Ronaldo và Messi, cả Iniesta, Casemiro, Sergio Ramos, Martial, Alexis Sanchez, Mascherano… cũng đã gửi thông điệp chia buồn tới các nạn nhân vụ khủng bố tại Barcelona trên mạng xã hội.
Theo Bóng Đá Số