Barca “đơn thương độc mã” chiến Atletico Madrid

Sau khi loạt trận vòng loại World Cup 2018 của các đội tuyển quốc gia kết thúc, Barca sẽ trở lại La Liga với trận đấu rất quan trọng gặp Atletico Madrid. Trận đấu này sẽ được tổ chức tại SVĐ mới của Atletico, Wanda Metropolitano.

Ở trận đấu quan trọng này, nhiều khả năng Barca sẽ không nhận được sự cổ vũ của khán giả nhà. Thông tin này đã được đội bóng xứ Catalan thông báo trên trang chủ. Theo đó, vì lý do nội bộ, Atletico không thể cung cấp vé cho CĐV của Barca.

“Vì vấn đề nội bộ trên sân vận động Wanda Metropolitano, CLB Atletico Madrid không thể cung cấp vé dành cho các cổ động viên Barcelona trong trận đấu giữa 2 đội trong khuôn khổ La Liga vào thứ bảy ngày 14 tháng 10. Do đó, mọi yêu cầu mua vé trận đấu trên từ các cổ động viên Barcelona đều đã bị hủy bỏ”, Barcelona thông báo trên trang chủ.

Nếu tình trạng trên không được giải quyết, Barca sẽ có trận đấu thứ 2 liên tiếp ở La Liga thi đấu trong tình trạng không có CĐV nhà. Trước đó, họ phải tiếp Las Palmas với khán đài trống ở Camp Nou. Lý do là xứ Catalan đã xảy ra cuộc xung đột khi người dân đi trưng cầu dân ý đòi li khai khỏi lãnh thổ Tây Ban Nha.

Cuộc bỏ phiếu thu hút mối quan tâm rộng rãi của truyền thông thế giới nhưng bị chính phủ Tây Ban Nha tuyên bố là bất hợp pháp và cảnh sát đã có các hành động bạo lực trấn áp các cử tri trên khắp vùng Catalan.

Đây có thể là 1 trong những lý do khiến Atletico Madrid từ chối phát hành vé cho CĐV xứ Catalan ở trận tiếp Barca sắp tới.

Barca hiện đang khởi đầu thăng hoa ở La Liga với mạch 7 trận toàn thắng. Với 21 điểm, thầy trò Ernesto Valverde đang một mình dẫn đầu BXH, bỏ xa 7 điểm so với kình địch Real Madrid.

Theo Bóng Đá Số