Barca cài điều khoản thưởng khó, đòi trả góp vụ Coutinho

Hôm qua Barca đã lần thứ 3 gửi lời chào mua Coutinho đến Liverpool. Theo một số nguồn tin thì lời đề nghị này trị giá 114 triệu bảng tuy nhiên, tờ Mirror khẳng định, đề nghị chính thức thứ 3 của Barca mua Coutinho có giá 119 triệu bảng.
Theo Mirror, trong 119 triệu bảng này, Barcelona đề xuất trả Liverpool 80 triệu bảng tiền mặt (39 triệu bảng tiền thưởng tuỳ thuộc vào thành tích của Coutinho với Barca), nhưng số tiền này được thanh toán trong vòng 5 năm trong HĐ của Coutinho, như họ từng làm với thương vụ Luis Suarez vào năm 2014.
Đề nghị nói trên của Barca không được Liverpool chấp nhận. Chưa kể, Barca còn cài vào hợp đồng những điều khoản thưởng (trên tổng 39 triệu bảng nói trên) mà căn cứ vào đó Liverpool không dễ lấy được số tiền thưởng này.
Cụ thể, theo Mirror, Liverpool chỉ nhận được thưởng nếu, Coutinho giành được nhiều danh hiệu cùng Barca trong 1 mùa giải; Đoạt nhiều danh hiệu Champions League cùng Barca; Đoạt QBV với tư cách cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hoặc Giành nhiều danh hiệu đồng thời đoạt QBV trong cùng 1 mùa giải.
The Kop cho rằng đề nghị thưởng của Barca với vụ Coutinho là rất khó, không thiết thực và không thể chấp nhận được. Vì thế Liverpool đã thẳng thừng từ chối đồng thời nói thẳng rằng, Barca đừng bao giờ liên hệ trở lại mua ngôi sao Brazil một lần nữa.
Theo Bóng Đá Số