Barca bất ngờ gặp trở ngại vụ Arthur

Barcelona vẫn chưa thể chính thức có được chữ ký của Arthur Henrique Ramos vì diễn biến bất ngờ.

PORTO ALEGRE, BRAZIL - NOVEMBER 22: Arthur (C) of Gremio struggles for the ball with Roman Martinez (L) and Alejandro Silva Gonzalez of Lanus during a first leg match between Gremio and Lanus as part of Copa Bridgestone Libertadores 2017 Final at Arena do Gremio on November 22, 2017 in Porto Alegre, Brazil. (Photo by Buda Mendes/Getty Images)

Trên tờ Sport hôm qua (21/2) đưa tin, tiền vệ Arthur Henrique Ramos sẽ có mặt tại Barcelona để tiến hành kiểm tra sức khỏe, sau khi đội bóng xứ Catalan đạt thỏa thuận với Gremio cũng như bản thân cầu thủ người Brazil.

Theo đó, việc đàm phán hoàn tất cách đây vài tuần, với mức phí 30 triệu euro và 10 triệu euro trả sau. Barca đồng ý để Arthur đến sân Camp Nou vào tháng 1/2019.

Tuy nhiên, cũng trên Sport, ngày hôm nay có tin cho rằng, Barca bất ngờ gặp phải trở ngại. Arthur vẫn chưa xuất hiện tại Barcelona, trong khi khi có 2 đối thủ xuất hiện để ngáng trở vụ chuyển nhượng.

Nguồn tin cho rằng, AS Monaco đã gửi đến Gremio một lời đề nghị trị giá 22 triệu euro và đồng thời tuyên bố, sẵn sàng trả cho Arthur mức lương cao hơn mà Barca dành cho anh. Hơn nữa, họ đảm bảo vị trí trong đội hình 1 cho tiền vệ mới 21 tuổi này.

Đối thủ thứ hai là Manchester United, khi HLV Jose Mourinho muốn có cầu thủ này. Quỷ đỏ thành Manchester cho biết, họ cũng sẽ phá ngang vụ này bằng đề nghị nhiều hơn Barca.

Phản ứng từ phía Barca cho thấy, họ vẫn đang tự tin về khả năng sở hữu Arthur. Chỉ còn lại “vài chi tiết nhỏ” liên quan đến tài chính cần phải hoàn tất để đưa anh về Camp Nou.

Theo Bóng Đá Số