Báo Tây Ban Nha công kích Barcelona sau trận thua sốc

Barcelona đã hứng chịu nhiều sự chỉ trích từ báo giới Tây Ban Nha sau trận thua sốc trước AS Roma ở Champions League.

Dù nắm trong tay lợi thế cực lớn khi vùi dập AS Roma với tỷ số 4-1 ở lượt đi tứ kết Champions League nhưng Barcelona vẫn bị loại. Ở Olimpico đêm qua, Los Blaugrana đã bất ngờ hứng chịu trận thua sốc với tỷ số 0-3 và thua chung cuộc vì luật bàn thắng sân khách.
Báo thân Barcelona, Dario Sport có bài viết: “Thất bại không thể bào chữa”. Họ cho rằng Barcelona đã hứng chịu thất bại “không thể tin nổi” trước AS Roma. Tờ báo này cũng cho rằng HLV Valverde đã sai lầm về chiến thuật khi không nghĩ tới khâu phòng ngự.
Một tờ báo thân Barcelona khác là Mundo Deportivo giật tít: “Gục ngã ở Roma”. Chung nhận định với tờ Dario Sport, tờ báo này cho rằng sai lầm ở khâu phòng ngự đã khiến cho Barcelona tan mộng ăn ba.
Dù AS Roma đã thi đấu với quyết tâm rất cao nhưng Barcelona cũng tự thua ở trận này. Họ đã quá chủ quan trước trận đánh lớn.
Tờ L’Esportiu viết: “Cú đấm của Manolas đã khiến Barcelona gục ngã, trong ngày Messi chơi tệ”. Trong bài tác giả viết: “AS Roma đã giành quyền đi tiếp sau chiến thắng để đời, còn Barcelona chẳng còn là chính mình trong đêm thi đấu ở Olimpico”.
Tờ AS ở Madrid viết: “Messi gây thất vọng, Barcelona gục ngã trước AS Roma. CLB xứ Catalan thậm chí không tạo ra nổi một cơ hội rõ ràng trước AS Roma”.
Nhật báo thể thao Marca viết: “Barcelona đã thua vì sai lầm của HLV Valverde. AS Roma xứng đáng giành vé đi tiếp sau chiến thắng lịch sử”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE