Báo Mỹ: Tổng thống Nga Vladimir Putin có người tình võ sĩ

0
11

Ragozina cười với Tổng thống Putin

Trang tin trên đăng ảnh chụp cách đây một tuần, để khẳng định Tổng thống Nga Vladimir Putin có người tình võ sĩ: “Búa tạ” 39 tuổi cười trìu mến với vị lãnh đạo 62 tuổi, khi họ ngồi cạnh nhau tại giải võ thuật Simbo diễn ra ở thành phố nghỉ dưỡng Sochi. Điện Kremlin phát hình ảnh này.

Theo kênh truyền hình NTV (của tập đoàn khí đốt nhà nước Gazprom) thì Ragozina ngồi giữa ông Putin với Thủ tướng Dmitry Medvedev xem giải trên. NTV bình: Ragozina đi giày cao gót, mặc váy dạ hội.

Ragozina từng là võ sĩ quyền Anh hạng siêu trung, đoạt nhiều danh hiệu trước khi giã từ sự nghiệp năm 2009. Ở đỉnh cao sự nghiệp, “Búa Tạ” bất khả chiến bại, được ghi nhận là nữ võ sĩ quyền Anh xuất sắc nhất thế giới.

Bên cạnh đó, cô ráng giữ thể hình để tham gia các buổi ảnh chụp ảnh gợi cảm, gồm một lần chụp ảnh cho tạp chí Penhouse.

Theo Daily Beast, ông Putin thích phụ nữ ham mê thể thao, dựa trên việc ông cởi trần cưỡi ngựa, thi đấu judo và vật tay. Mới đây, Điện Kremlin cũng phát hình ảnh hai ông Putin – Medvedev tập thể dục ở Sochi.

Đây không phải là lần đầu báo chí phương Tây khai thác chuyện đời tư của tổng thống Nga. Hồi tháng 3.2015, từng có tin đồn cựu vận động thể dục nhịp điệu Alina Kabaeva sinh một người con cho ông Putin, tại một bệnh viện Thụy Sĩ. Tuy nhiên, điện Kremlin phủ nhận việc ông Putin có con.

“Tin đồn ông Putin có con hoàn toàn sai sự thật. Tôi sẽ vận động để tổ chức một cuộc thi trên các phương tiện truyền thông xem ai là người có cách giật tin hay nhất”, phát ngôn viên Peskov nói khi đó.

Kabaeva bị dân Nga gọi là “kẻ phá hoại gia cang”, góp phần dẫn đến việc ông Putin ly dị vợ là bà Lyudmila Putina hồi năm 2014. Bà Putina sau đó đã đi ẩn tu.

Cô Kabaeva cũng thu hút sự chú ý về vai trò của cô ở Olympic mùa đông Sochi 2014, một dự án điểm mà ông Putin rất quan tâm. Cô là một trong số các VĐV châm ngọn đuốc Olympic.

(theo Daily Beast)