Báo Chile tiết lộ bến đỗ của Sanchez

Hợp đồng của Alexis Sanchez với Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2018 nhưng tới thời điểm này, đội bóng thành London vẫn “bất lực” trong việc thuyết phục cầu thủ người Chile gia hạn hợp đồng.
Theo báo Chile, khả năng lớn, Alexis Sanchez sẽ rời khỏi Arsenal. Đích đến của cầu thủ này là Man City. Nhà báo nổi tiếng của đất nước này, Fernando Solabarrieta cho rằng Man City đang ở rất gần Alexis Sanchez.
Cầu thủ người Chile có thể sẽ tới kiểm tra y tế ở Man City trong thời gian gần.
Trong khi đó, nhà báo khác là Maks Cardenas, người làm việc cho các đài lớn như Cooperativa, Mega và Canal del Futbol cũng tiết lộ trên Twitter rằng Alexis Sanchez chính là mục tiêu số 1 của Man City trong thời gian tới.
Tờ The Sun cho hay, Arsenal không muốn bán Alexis Sanchez cho đối thủ cạnh tranh ở Premier League, thay vào đó, họ tính tới việc sẽ đẩy cầu thủ này sang Bayern Munich.
Dù vậy, Alexis Sanchez lại muốn sang Man City bởi có mối quan hệ thân tình với Giám đốc thể thao của CLB, Txiki Begiristain và HLV Pep Guardiola. Trong quá khứ, họ từng có thời gian làm việc cùng nhau tại Barcelona.
Man City sẵn sàng đáp ứng mức lương 300.000 bảng/tuần từ Sanchez. Họ cũng nổi tiếng là “đánh nhanh thắng gọn” trong các thương vụ lớn.
Theo Bóng Đá Số