Báo bênh Trump trong vụ ký giả bị hành hung

0
0

Ký giả nổi tiếng Michelle Fields và ông Donald Trump

Giới ký giả đã chịu phiền toái rất nhiều, thậm chí bị hành hung xô xát khi phải tiếp cận với tỉ phú Donald Trump để viết tin. Sau khi nữ ký giả Michelle Fields của tờ báo Breitbart Times bị một cố vấn của tỉ phú Trump tấn công, cô đã đệ đơn từ chức vì cô cho rằng chủ bút cũng như ban giám đốc đã bênh vực ông Trump, bào chữa việc cô bị đánh là chuyện không chắc có thật.

Cô Fields viết, “Hôm nay tôi loan báo cho ban biên tập báo Breitbart Times biết tôi quyết định ra đi. Tôi không thấy ban biên tập báo này ủng hộ tôi một cách tích cực vì những gì đã xảy ra trong tuần qua.” Một đồng nghiệp của cô là ông Ben Shapiro, một chủ biên tự do, cũng từ chức để phản đối vụ này. Báo Breitbart được thành lập từ năm 2007 do ông Andrew Breitbart nổi tiếng bảo thủ lập ra, bị cho là đã nghiêng về phía ông Trump.

Ông Shapiro cho hay, “Thay vì bênh vực cho ký giả của mình là bà Michelle Fields, tờ báo rõ ràng đã ủng hộ viên quản lý của tỉ phú Trump.”

Cô Fields vừa định hỏi Trump một câu thì bị Corey Lewandowski, một phụ tá của ông Trump, nắm tay kéo đi nơi khác, gây thương tích cho cô.

:VD:

comments

SHARE