Bạn trai tin đồn của Cris Ronaldo bị phạt tù 2 năm

0
5
Badr Hari, một trong những người bạn tốt nhất của Cris Ronaldo, bị phạt tù 2 năm vì tội tấn công người khác (2 lần), trong đó có một vụ xảy ra vào năm 2012.
Trong phiên xử vào ngày hôm qua Badr Hari đã không xuất hiện tại toà án. Sau phán quyết, Badr Hari buộc phải bay từ quê nhà Morocco sang Hà Lan để thụ án.
Dù luật sư của Badr Hari cực lực phản đối bản án và gọi nó là “không thể hiểu nổi” nhưng võ sỹ người Morocco khó có cơ hội kháng án (nếu thành công Badr Hari sẽ chỉ phải ngồi tù 6 tháng).
Đây không phải là lần đầu tiên Badr Hari dính vào những rắc rối liên quan đến chuyện hành hung người khác. Võ sỹ nổi tiếng người Morocco này bị bỏ tù vì tội tương tự vào năm 2015.
Badr Hari là người bạn rất thân của Cris Ronaldo. CR7 từng nhiều lần đáp máy bay riêng sang Morocco thăm Badr Hari sau những trận đấu của Real Madrid.
Sự thân mật quá mức của Cris Ronaldo với Badr Hari trong một thời gian dài sau khi CR7 chia tay Irina và chưa có bạn gái mới đã dấy lên tin đồn ngôi sao người Bồ là người tình đồng giới của Badr Hari.
Theo Bóng Đá Số
SHARE