Bài tập yoga hữu ích cho chuyện ấy

0
80

 

Hãy tham khảo và thử áp dụng bài tập yoga tình dục này, bạn có thể thực hiện một mình hoặc chia sẻ với người bạn đời của mình để cùng cảm nhận sự tươi mới cũng như sự thăng hoa mà “chuyện ấy” mang lại.

1. Chia sẻ quan điểm trước khi tập

Trước khi bắt đầu luyện tập, bạn nên chia sẻ một cách lành mạnh về mong muốn nâng cao đời sống chăn gối vợ chồng để người kia có thể hiểu và cùng thực hiện. Bài tập sẽ giúp hai bạn có ý thức về cơ thể của nhau, tạo cảm giác gần gũi với nhau hơn và có được những trải nghiệm thú vị hơn trong “chuyện ấy”.

Sau khi thống nhất quan điểm, hãy chọn một nơi thật yên tĩnh, không sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, tivi, máy tính xách tay và tắt hết đèn. Đồng thời, hãy mặc trang phục thoải mái, phù hợp và đảm bảo nhiệt độ trong phòng vừa phải, không quá lạnh hoặc quá nóng để hai bạn có thể tập trung dễ dàng hơn, tránh để những suy nghĩ khác làm bạn phân tâm.

2. Bắt đầu thực hiện bài tập

Khi tâm trạng đã thoải mái và sẵn sàng, bạn có thể nằm xuống hoặc ngồi trong tư thế khoanh chân. Giữ cột sống thẳng khi đang ngồi hay nằm, hai cánh tay xuôi theo hai bên người. Nếu bạn chọn tư thế ngồi, hãy giữ cằm và đầu thẳng.

Sau đó, hít thật sâu và thở ra một cách nhẹ nhàng, chú ý đến cách đẩy khí ra khỏi cơ thể. Rồi bắt đầu hình dung về cơ thể của mình, suy nghĩ về vẻ ngoài cơ thể từ bên trong ra bên ngoài. Tưởng tượng các sắc thái khác nhau của ham muốn “chuyện ấy”.

Tiếp theo, hãy đổi hướng tập trung và bắt đầu nghĩ về người bạn đời. Nhìn lướt qua cơ thể người kia rồi từ từ cảm nhận xung quanh cơ thể họ, từ hơi thở cho đến sắc thái khuôn mặt, tìm kiếm những điểm hấp dẫn trên người họ.

Sau khoảng 20 phút ngồi tập trung suy nghĩ, bạn nên bắt đầu chuyển đổi sang quá trình thực hiện “chuyện ấy”. Phương pháp yoga này có thể tạo hưng phấn và sự ham muốn nhiều hơn cho hai bạn nếu cả hai cùng bàn bạc và thực hiện cách này thường xuyên.

Theo SKGĐ

SHARE