Bác sĩ đau buồn khi mất bệnh nhân 19 tuổi

0
4

Một kỹ thuật viên y tế khẩn cấp (EMT) đã chia sẻ một bức ảnh do đồng nghiệp của ông chụp. Tấm ảnh cho thấy một bác sĩ đang đau buồn vì mất đi một bệnh nhân 19 tuổi.

Trong ảnh, một bác sĩ quỳ xuống ở bên ngoài một bệnh viện tại miền nam California. Bức ảnh này đã được đưa lên mạng xã hội Reddit, vào sáng sớm thứ Năm.

NickMoore911, thành viên của Reddit, viết, “Người đàn ông trong ảnh không thể cứu được một bệnh nhân của mình. Đây là một chuyện xảy ra thông thường trong lãnh vực công việc của chúng tôi. Nhưng các bệnh nhân mà chúng tôi mất đi thường là già yếu, đau ốm, hoặc kết hợp cả hai. Bệnh nhân mới chết ấy là 19 tuổi. Và đối với bác sĩ ấy, đó là một trong những lúc mà chúng tôi bị xuống tinh thần như vậy. Trong vòng mấy phút, bác sĩ ấy bước vào bên trong, lấy lại bình tĩnh, ngẩng đầu lên lại.”

Một người sử dụng Reddit bình luận, “Ôi, điều này thực sự có ý nghĩa đối với tôi. Trước đó trong năm ngoái, tôi mất cha tôi sau khi ông bị rách vách động mạch chủ. Ông bắt đầu cảm thấy một cơn đau kỳ lạ ở ngực, và trong vòng một giờ, ông đã chết. Ông là một người 49 tuổi hoàn toàn khỏe mạnh. Các bác sĩ tiếp tục trấn an chúng tôi rằng ông sẽ là ổn cả thôi. Khi ông chết, các bác sĩ điều trị cho ông tại trung tâm y tế UC San Diego đều rất đau buồn. Tôi chắc chắn có thể nhìn thấy điều đó trong mắt họ. Họ gọi điện thoại tới nhà tôi nhiều lần trong suốt cả năm, để xem làm thế nào gia đình tôi ra sao. Các bác sĩ không nhận được lời khen ngợi mà họ xứng đáng.”

:VD:

SHARE