Ba võ sĩ Bellator nhận hơn 3 tỷ chỉ trong một đêm thi đấu

Ba tay đấm hạng nặng có tiền thù lao cao nhất tại Bellator 199, mỗi người kiếm được 150.000 đô la cho lần thượng đài trong sự kiện lần này. Ủy ban Thể thao bang California đã tiết lộ thù lao của võ sĩ trong sự kiện này với MMA Fighting.

Những võ sĩ tham gia Bellator Heavyweight Grand Prix,Ryan Bader và Muhammed Lawal với biệt danh “King Mo” cùng với cựu vương Cheick Kongo nhận được khoản tiền mặt 150.000 USD (tương đương khoảng 3 tỷ 416 triệu vnd) cho mỗi người tại Bellator 199. Bader đánh bại tay đấm Lawal bởi cú KO trong 15 giây để có mặt tại trận bán kết của giải đấu hạng nặng, trong khi Kongo giành được chiến thắng trước tay đấm Javy Ayala bằng KO ở hiệp đầu để có được vị trí hạng cân của mình.
Bellator 199 diễn ra ngày 12/5 tại trung tâm SAP ở San Jose, Califonia. Không khí của trận Main Card tối đó được truyền hình trực tiếp trên Paramount Network.

Đáng chú ý nhất là cựu vô địch hai giải đấu WSOF và PFL hạng bán trung Jon Fitch kiếm được 120.000 đô la cho trận ra mắt Bellator thành công của anh ấy khi thượng đài với tay đấm Paul Daley người chỉ có 30.000 đô la. Fitch đánh bại Dayley bằng tính điểm trước.


Một danh sách đầy đủ về tiền lương Bellator 199 có thể được nhìn thấy dưới đây. Như mọi khi, những con số này không thể hiện tổng thu nhập của một tay đấm nào, vì thu nhập được tài trợ hoặc thu nhập khả dụng thực tế không được tiết lộ công khai.

SHARE