Bà Phương Hằng chính thức gọi tên Thủy Tiên, “soi” được chồng cho 40 tỷ tiêu vặt

Sau khi Thủy Tiên livestream hứa minh bạch tiền từ thiện, bà Phương Hằng lên tiếng: “Không có lý do gì mà chồng em tặng em 40 tỷ đồng”.

1072
Tối ngày 26/8, Thủy Tiên khẳng định sẽ minh bạch từ thiện miền Trung năm 2020 sau khi bị bà Phương Hằng réo tên. Đến chiều ngày 28/8, trong livestream, bà Hằng nhắn nhủ đến Thủy Tiên: “Có lẽ Thủy Tiên thông minh hơn người khác. Cô ấy biết trấn an dư luận.
Nhưng hãy làm hết những gì có thể nhé em. Không có lý do gì mà chồng em tặng em 40 tỷ đồng. Em xài 8-9 tỷ vì trước đó cuộc sống của em rất bình thường. Chị Hằng không muốn nói xấu ai nhưng hãy minh bạch đi”.

Ba Phuong Hang
 Bà Hằng trong livestream chiều ngày 28/8.

Chi tiết 40 tỷ mà bà Hằng nhắc đến được Thủy Tiên đề cập hồi tháng 6/2021. Cụ thể, trong bài đăng làm rõ nghi vấn ăn chặn tiền cứu trợ miền Trung để xây biệt thự mới, bị tố lươn lẹo chuyện “nói sửa nhà hóa xây mới”, Thủy Tiên công khai việc Công Vinh sở hữu nhiều bất động sản và cho vợ tiền tiêu vặt 40 tỷ.
Nữ ca sĩ cho hay: “Nhiều khi mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ. Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, đội tuyển quốc gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi… Sau đó ảnh có duyên, mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ.
Việc các bạn nói nghe đồn năm ngoái mình phá sản là như sau: Mình thấy dịch bệnh người ta khổ quá sau Tết lại bị cách ly tháng 4/2020 nên mình dùng tiền mặt của riêng mình để tiêu xài cá nhân làm ra cho từ thiện hết, làm quảng cáo bao nhiêu sau đó đem đi cho sạch sẽ luôn.
Lúc đó thấy người ta khổ nhiều quá mình cho lố tay thật. Có nhà đông người toàn già và trẻ em bệnh tật giúp cơm gạo 7 triệu/tháng, nhà ít cũng 2-4 triệu/tháng. Mỗi chỗ một ít mà tính ra thành nhiều. Rồi mấy bạn đồn mình phá sản.
Sau đó chồng mình bán 2 miếng đất 1 miếng 9 tỷ 500 triệu và 1 miếng 10 tỷ 100 triệu là tổng có 19 tỷ 600 triệu để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà. Tiền mình làm ra mình thoải mái cho chứ tiền chồng phải giữ lo gia đình. Thật ra tháng 5/2020 chồng mình có bán được lô đất 12 tỷ mà lâu quá đổi điện thoại không có chứng cứ nên nói cho vui khỏi tính vô trong này.
Đến giữa tháng 10/2020 mình mới đi miền Trung, tháng 11/2020 ảnh lại chốt bán được thêm 1 căn bất động sản mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa. Tổng 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt”.
Khi bị bà Phương Hằng réo tên, Thủy Tiên một lần nữa bị cộng đồng mạng công kích. Bởi vậy, cô livestream phân trần: “Ban đầu, tôi có hỏi ngân hàng, họ nói muốn sao kê phải đến mấy thùng giấy nên tôi không muốn làm khó. Tôi đã xin mọi người sao kê số tổng, có xác nhận của ngân hàng. Nay mọi người không đồng ý việc đó thì Tiên sẽ sao kê tất cả”.
Còn Công Vinh cho biết, vợ chồng anh sẽ đến ngân hàng in toàn bộ sao kê sau khi TP HCM hết giãn cách xã hội. Sau đó, cả hai sẽ về miền Trung đến từng nơi gặp lãnh đạo địa phương, gặp người dân, thống kê lại số tiền đã ủng hộ để mọi người biết số tiền chi có đúng hay không. Công Vinh chia sẻ mong muốn doanh nhân Phương Hằng và những người quan tâm sẽ đi cùng.
Theo Kiến thức