Ba người Việt bị bắt vì tội chứa phụ nữ mãi dâm

0
14

Hiền, Quỳnh (Hình: Biện Lý Cuộc Quận Cam)

SANTA ANA, Nam California – Nhà chức trách đã bắt hai người nam và hai người nữ. Vào ngày thứ Sáu, bốn người này bị truy tố tội mối lái bảy phụ nữ hành nghề mãi dâm tại ba địa điểm trá hình là cơ sở massage tại Quận Cam.

Theo thông báo của Biện Lý Cuộc Quận Cam, bốn người này gồm có Ion Bivol, 27 tuổi, từ Huntington Beach; Nguyễn Thị Hiền, 26 tuổi, từ Huntington Beach; Nguyễn Bảo Ngọc, 25 tuổi, từ Santa Ana, và Nguyễn Thụy Quỳnh, 30 tuổi, từ Santa Ana.

Mỗi bị cáo này bị truy tố tổng cộng 14 tội danh hình sự liên quan đến việc mối lái mãi dâm. Nếu bị cáo bị kết hết thảy các tội, án tối đa là 14 năm tù. Tiền thế chân cho mỗi người được ấn định là $500,000. Tòa yêu cầu tiền thế chân phải có nguồn gốc hợp pháp và chính đáng.

Cả bốn bị cáo Ion, Hiền, Ngọc, và Quỳnh đều trình diện trước tòa hôm thứ Sáu để nghe các cáo trạng. Ion, Hiền và Quỳnh sẽ dự phiên tòa sơ khởi vào sáng ngày 3 tháng 9, 2015, tức thứ Năm sắp tới. Còn Nguyễn Bảo Ngọc sẽ ra tòa một ngày khác. Bốn người trẻ tuổi này bị tố cáo giữ vai trò ma cô, lợi dụng bảy phụ nữ để thu lợi tài chánh.

Cô Nguyễn Thị Hiền bị tố cáo là đã làm chủ và điều bốn những nhà thổ trá hình là tiệm đấm bóp tại Midway City, Anaheim, và Westminster. Anh Ion Bivol bị tố cáo điều hành nhà thổ ở Anaheim, Nguyễn Thụy Quỳnh bị tố cáo quản lý nhà thổ ở Westminster, và Ngọc bị tố cáo quản lý nhà thổ ở Midway City.

Vụ này được điều tra bởi sở cảnh sát Huntington Beach với sự trợ giúp của sở cảnh sát Anaheim, cùng các cơ quan chống mãi dâm và buôn người.

:VD:

SHARE