Ba người thiệt mạng vì mưa bão tại Vùng Vịnh

Ba người thiệt mạng vì mưa bão tại Vùng Vịnh

Shares

Mưa bão gây lũ lụt tại khu vực phía Nam San Francisco, California. (Hình: Justin Sullivan/Getty Images)

SAN FRANCISCO, California – Cho tới hôm Chủ Nhật, 8 Tháng Giêng, có tới 3 người đã thiệt mạng vì những trận mưa bão tại Vùng Vịnh, kể cả một phụ nữ bị cành cây gãy rớt vào người, tờ San Francisco Chronicle loan tin.

Bà Deborah McKeown, 56 tuổi, bị cành cây gãy rớt trúng và ngã ra bất tỉnh lúc đang đi bộ tại sân gôn Canyon Lakes Golf Course ở San Ramon vào sáng hôm Thứ Bảy. Ðược chở vào bệnh viện cứu cấp, nạn nhân tắt thở sau đó.

Bà McKeown, gốc người Canada, đang làm việc cho một dự án kiểm kê và phân loại bông hoa dại tại công viên tiểu bang Mount Diablo State Park.

Vào hôm Chủ Nhật, các tai nạn xe cộ trong thời tiết mưa bão làm thiệt mạng hai người. Một tài xế xe tắc-xi, là Jarnail Singh, 57 tuổi, bị lạc tay lái trên đường Doolittle Drive, khi xe đâm xuống một con lạch gần phi trường Oakland International Airport vào lúc 8 giờ rưỡi tối.

Mấy tiếng đồng hồ sau đó, các thợ lặn tìm thấy xác ông Singh bên trong chiếc xe hơi bị nhận chìm dưới nước.

Trước đó, Cơ Quan Tuần Lưu Xa Lộ California cho biết một người đàn ông cũng đã thiệt mạng trong một tai nạn xe cộ vì đường sá ướt mưa vào lúc 7 giờ rưỡi tối trên xa lộ liên bang 880, chỗ chạy ra đường Mission Blvd, tại Freemont. Cảnh sát chưa công bố danh tánh nạn nhân cùng trường hợp dẫn đến tai nạn chết người nói trên

Nguồn: Theo Báo Người Việt

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.