Bà mẹ 2 con sống như nữ hoàng và cuộc hôn nhân 15 năm với đại gia kết thúc bằng khoản tiền trợ cấp hơn 7 tỷ đồng/tháng

Jamie chính là đại diện cho hình mẫu người phụ nữ hiện đại: Yêu bản thân, tự lập về tài chính và thoải mái sống theo ý thích mà không bị bất cứ ai ràng buộc.

Đối với những tín đồ hàng hiệu thì Jamie Chua, sinh năm 1973, không phải là cái tên quá xa lạ. Bà mẹ 2 con đến từ Singapore được mệnh danh nữ hoàng Instagram hay bà hoàng Hermes, khi có trong tay số lượng túi xách đến từ thương hiệu đình đám này nhiều nhất thế giới (lên đến 200 chiếc).

Cuộc sống của Jamie được ví như phiên bản đời thực của bộ phim Con nhà siêu giàu châu Á.

Bà mẹ 2 con sống như nữ hoàng và cuộc hôn nhân 15 năm với đại gia kết thúc bằng khoản tiền trợ cấp hơn 7 tỷ đồng/tháng - Ảnh 1.
Bà mẹ 2 con sống như nữ hoàng và cuộc hôn nhân 15 năm với đại gia kết thúc bằng khoản tiền trợ cấp hơn 7 tỷ đồng/tháng - Ảnh 2.
Bà mẹ 2 con sống như nữ hoàng và cuộc hôn nhân 15 năm với đại gia kết thúc bằng khoản tiền trợ cấp hơn 7 tỷ đồng/tháng - Ảnh 3.
Bà mẹ 2 con sống như nữ hoàng và cuộc hôn nhân 15 năm với đại gia kết thúc bằng khoản tiền trợ cấp hơn 7 tỷ đồng/tháng - Ảnh 4.

Trong quá khứ, Jamie từng là tiếp viên hàng không tình cờ gặp được doanh nhân Nurdian Cuaca trên một chuyến bay định mệnh. Cặp đôi lập tức phải lòng nhau rồi tiến tới hôn nhân khi Jamie chỉ mới 20 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn, cô từng chia sẻ 2 vợ chồng phải mất đến 10 năm chật vật cho đến khi công việc làm ăn của Nurdian phất lên, trở thành đại gia ngành vận tải khét tiếng châu Á với khối tài sản lên đến hàng chục triệu đô la Mỹ.

Bà mẹ 2 con sống như nữ hoàng và cuộc hôn nhân 15 năm với đại gia kết thúc bằng khoản tiền trợ cấp hơn 7 tỷ đồng/tháng - Ảnh 5.

Bên nhau hạnh phúc được 15 năm, Nurdian và Jamie bất ngờ thông báo “đường ai nấy đi” vào 2011.

Thời điểm đó, vụ ly hôn của vợ chồng ông trùm vận tải trở thành đề tài truyền thông được dư luận châu Á cực kỳ quan tâm. Jamie giành được quyền nuôi dưỡng 2 con, Calista và Cleveland, cùng với số tiền trợ cấp hàng tháng lên đến 332 nghìn USD (hơn 7,7 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) từ chồng cũ.

Bà mẹ 2 con sống như nữ hoàng và cuộc hôn nhân 15 năm với đại gia kết thúc bằng khoản tiền trợ cấp hơn 7 tỷ đồng/tháng - Ảnh 6.
Bà mẹ 2 con sống như nữ hoàng và cuộc hôn nhân 15 năm với đại gia kết thúc bằng khoản tiền trợ cấp hơn 7 tỷ đồng/tháng - Ảnh 7.
SHARE