Bà Hillary hứa giải mã căn cứ quân sự tối mật của Mỹ

0
9

Ảnh: Mirror.

Lời hứa trên được đưa ra khi bà Clinton chia sẻ với phóng viên báo Daily Sun tại New Hampshire. Khi được hỏi bà có ủng hộ các nỗ lực tìm kiếm thông tin về UFO, bà Hillary nói: “Tất nhiên, tôi sẽ đi tới cùng sự việc”. Bà cũng bày tỏ sự đồng tình với chồng là cựu Tổng thống Bill Clinton khi nói về người ngoài hành tinh: “Tôi nghĩ chúng tôi có thể đã gặp (người ngoài hành tinh). Nhưng chúng tôi cũng không chắc”.

Bà Hillary cũng cho biết thêm, nếu trở thành tổng thống, bà sẽ phái một lực lượng đặc nhiệm tới Vùng 51 – căn cứ quân sự tối mật ở Nevada từng bị đồn là có sự hiện diện của người ngoài hành tinh.

1

Căn cứ quân sự tối mật – Vùng 51 của Mỹ. Ảnh: Getty.

Vùng 51 là một căn cứ không quân nằm cách Las Vegas khoảng hơn 100km về phía Bắc, được đặt trong tình trạng giám sát an ninh đặc biệt. Căn cứ này không có mặt trên bất cứ bản đồ hành chính nào trong nhiều năm. Rất ít phương tiện qua lại khu vực này, trong khi cũng chỉ có một số người được cho là đang làm việc tại đây.

Người ta đã phát hiện một số vật thể bay bí ẩn xung quanh khu vực này hơn nửa thế kỷ qua, nhưng đến nay quân đội Mỹ vẫn luôn kín tiếng về căn cứ quân sự này, dù lần đầu tiên lên tiếng thừa nhận sự tồn tại của Vùng 51 vào năm 2013.

Những tin đồn xung quanh việc Vùng 51 có liên quan đến UFO nổi lên cuối những năm 80 khi một người đàn ông có tên Robert Lazar phát biểu trên một kênh truyền hình rằng ông này đã làm việc ở Nellis (tên trước của căn cứ không quân Edwards) với tư cách là một nhà vật lý, tham gia các dự án tối mật, giúp đỡ các nhà khoa học khác trong việc nghiên cứu đĩa bay bị rơi.

Vùng 51 có diện tích 920 km2 và được coi là nơi bí ẩn nhất thế giới. Căn cứ này được thành lập theo lệnh của Tổng thống Mỹ khi đó là Dwight Eisenhower, hoạt động lần đầu tiên vào năm 1955 như một cơ sở thử nghiệm cho các máy bay do thám U-2 được phát triển bởi Tập đoàn Lockheed.

Hình ảnh lần đầu về Vùng 51 lộ ra bên ngoài là một bức ảnh chụp từ trên cao do vệ tinh Kometa của Nga chụp được.

Theo Dân Trí