Bà Hằng dẹp sỉ diện, ‘cầu xin’ vợ chồng Vy Oanh góp 200tỷ cho quỹ mổ tim: ‘Cơ hội thể hiện đó’

Sau tuyên bố ngưng từ thiện, bà Hằng ‘cầu xin’ vợ chồng CS Vy Oanh góp 200 tỷ cho quỹ mổ tim vì nghe nữ ca sĩ khoe khoang có chồng giàu có lắm. Ta nói nghe mà thấy ‘mùi khịa’ đâu đây.

723

Vừa qua, vợ đại gia Dũng Lò Vôi bất ngờ tuyên bố đóng quỹ từ thiện, kết thúc hành trình từ thiện lặng lẽ suốt bao năm qua của hai vợ chồng khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Chưa kể ngay sau đó bà Hằng còn đăng hẳn dòng trạng thái ẩn ý ca sĩ Vy Oanh là lý do khiến bà buông bỏ việc từ thiện khi suốt ngày nữ ca sĩ mỉa mai cho rằng vợ chồng bà Hằng chỉ làm từ thiện trên giấy, chỉ khi nào đưa tiền mặt cô mới tin.

Tuy nhiên đến mới đây, bà Hằng bất ngờ ‘cầu xin’ vợ chồng ca sĩ Vy Oanh góp 200 tỷ cho quỹ mổ tim sau khi bà rút lui, còn đặt hẳn tên quỹ là ‘Quỹ mổ tim Vy Oanh’ làm người hâm mộ bối rối không hiểu chuyện gì xảy ra các mẹ ạ.

hình ảnh

hình ảnh
Bà Hằng viết tâm thư dài khẩn cầu vợ chồng ca sĩ Vy Oanh tiếp tục đóng góp cho quỹ mổ tim sau khi bà rút lui (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Cụ thể trên trang cá nhân, bà Hằng viết một bức tâm thư dài với tiêu đề ‘Quỹ mổ tim Vy Oanh’ với mong muốn tiếp tục quỹ mổ tim sau khi bà chính thức rút lui. Theo đó, bà Hằng ‘cầu xin’ vợ chồng Vy Oanh hãy đóng góp 200 tỷ và tự lập quỹ mổ tim mang tên Vy Oanh để giúp đỡ trẻ em nghèo vì ca sĩ Vy Oanh từng khoe rằng chồng mình rất giàu có, 200 tỷ bà Hằng bò ra làm từ thiện chẳng là gì so với sự nghiệp của vợ chồng cô.

“Kính gửi cộng đồng mạng trong và ngoài nước và vợ chồng em Vy Oanh. Tôi có tìm hiểu và được biết chồng của Vy Oanh là một doanh nhân rất giàu và nổi tiếng. Cô đang sống ở nước ngoài cùng gia đình với một cuộc sống rất sang chảnh. Và cô ấy nói rằng vợ chồng tôi không là gì cả so với sự nghiệp của vợ chồng cô ấy. Hôm nay tôi gửi tâm thư này đến chồng của Vy Oanh. Trước nhất là chúc mừng anh đã tìm cho mình được một người vợ biết PR cho chồng mình – là một doanh nhân giàu có và thành đạt. Sau đến là tôi xin thay mặt cho tất cả những trẻ em nghèo bệnh tim ở Việt Nam để cầu xin anh 200 tỷ thôi, để phục vụ cho quỹ mổ tim *** đổi thành Quỹ mổ tim Vy Oanh vì tôi tin chắc một điều, với sự thành công của anh, như những gì Vy Oanh đã nói, thì chắc 200 tỷ này chỉ là cái búng tay”, bà Hằng viết.

hình ảnh
Vợ chồng ca sĩ Vy Oanh có gia tài đáng ngưỡng mộ, theo bà Hằng thì số tiền 200 tỷ làm từ thiện chẳng đáng bao nhiêu (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, vợ đại gia Dũng Lò Vôi cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên phải hạ mình đi xin vì muốn giúp đỡ trẻ em nghèo chứ bản thân hai vợ chồng bà làm từ thiện thì nhiều người lại không tin, suốt ngày ‘cà khịa’: “Tôi mạo muội bỏ qua mọi sỉ diện và chắp cánh cho vợ chồng anh tiếp tục công việc thiện nguyện của chúng tôi…Chẳng lẽ anh giàu có đến như vậy mà không mở lòng từ bi để cứu giúp người Việt Nam hay sao? Đây là cơ hội to lớn nhất để chứng minh một đại gia có tiếng, có tâm và có tầm…Tôi khẩn cầu anh và tha thiết xin anh tiếp tục giúp đỡ cho Quỹ mổ tim Vy Oanh để tạo thêm phước đức cho vợ và 3 đứa con của anh…Anh hãy thể hiện mình là một người đàn ông quân tử, một người thành đạt như những gì vợ anh dã tự hào về anh”.

hình ảnh

hình ảnh

Hàng loạt fan hâm mộ ủng hộ bức tâm thư ‘thâm thuý’ của bà Hằng (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù lời lẽ bà Hằng viết trong tâm thư rất tha thiết nhưng cộng đồng mạng chỉ thấy ‘mùi kịa’ cực mạnh dành cho ‘đối thủ’ Vy Oanh vì thời gian qua cả hai liên tục ‘đấu khẩu’ với nhau trên mạng xã hội. Ngay sau khi chia sẻ, bức tâm thư của bà Hằng được bàn tán xôn xao khắp mạng xã hội, liệu trước ‘đòn tấn công hạng nặng’ này ca sĩ Vy Oanh sẽ có phản ứng như thế nào đây, có vẻ cộng đồng mạng đang hết sức tò mò.

hình ảnh

Sau tuyên bố ngưng từ thiện, bà Hằng ‘cầu xin’ vợ chồng CS Vy Oanh góp 200tỷ cho quỹ mổ tim. Quả là ‘màn cà khịa sâu cay’ khó tả.

Nguồn: Webtretho