Bà chủ Đại Nam “xấu hổ” xin tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu đô để nuôi 23 người con của NS Phi Nhung, lý lẽ như nào mà dân tình tranh cãi?

2486

Cách đây không lâu, tỷ phú đô la Hoàng Kiều – người yêu cũ gây xôn xao một thời của Ngọc Trinh đã làm nhiều người không khỏi bất ngờ khi tuyên bố sẽ nuôi con của nghệ sĩ Phi Nhung. Ông viết trên trang cá nhân: “Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”. Ngay sau đó, nhiều người đã không khỏi cảm kích tình cảm của Hoàng Kiều dành cho cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Ở diễn biến mới nhất, CEO Đại Nam – bà Phương Hằng lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược liên quan tới vấn đề nhận nuôi 23 người con của nghệ sĩ Phi Nhung. Nhiều netizen đã có những ý kiến khác nhau sau khi nghe bà Phương Hằng trình bày.

Bà chủ Đại Nam xấu hổ xin tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu đô để nuôi 23 người con của NS Phi Nhung, lý lẽ như nào mà dân tình tranh cãi?  - Ảnh 1.

Hoàng Kiều khiến nhiều người bất ngờ khi nhận nuôi 23 người con của NS Phi Nhung

Bà chủ Đại Nam xấu hổ xin tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu đô để nuôi 23 người con của NS Phi Nhung, lý lẽ như nào mà dân tình tranh cãi?  - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng có động thái trái ngược hẳn

Cụ thể, bà Phương Hằng cho rằng những người con của nghệ sĩ Phi Nhung “ở đâu cũng là ở”, nếu các cháu vốn đã quen với cuộc sống ở Việt Nam thì nên được ở lại quê hương. Bà Hằng nói: Nếu anh thật lòng, tôi cũng xấu hổ xin anh 10 triệu đô cho các cháu vào một tài khoản ngân hàng. Tiền lãi phát sinh có thể dùng để đi học, nếu có thiếu thốn gì ở Việt Nam còn rất nhiều người bao bọc. Đó là nếu anh thật sự có tâm, còn nói để lo đi qua bên đó thì nghe xa xôi vời vợi quá.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng cho biết nếu thật sự Hoàng Kiều chuyển số tiền 10 triệu đô thì bà chủ Đại Nam sẽ rất “nể” tỷ phú Hoàng Kiều. Bà cũng bày tỏ sự lo lắng, cho rằng thủ tục nhận nuôi 23 người con sẽ rất khó khăn. Ngoài ra, tỷ phú Hoàng Kiều cũng có con, bà lo lắng 23 người con nuôi sau này đòi tỷ phú “phân chia tài sản”.

Bà Hằng gây chú ý với đề nghị tỷ phú Hoàng Kiều gửi về 10 triệu đô cho con của nghệ sĩ Phi Nhung

Tuy nhiên, sau phát ngôn này của vợ ông Dũng “lò vôi”, nhiều netizen đã bày tỏ thắc mắc. Theo họ, đây mới chỉ là đề nghị đơn phương từ phía tỷ phú Hoàng Kiều, mọi chuyện còn lại còn phải do gia đình cũng như 23 người con của cố nghệ sĩ Phi Nhung quyết định. Việc người ngoài bàn tán là không nên. Bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng khác cho rằng đề nghị của bà Phương Hằng khá hợp tình hợp lý.

Về phần mình, bạn nghĩ sao về quan điểm này của bà Phương Hằng?

Nguồn: Tổng hợp