Arsenal ra mắt chuyên cơ: Sanchez đã chốt tương lai?

Hình ảnh của Sanchez trên chiếc máy bay mới của Arsenal có thể là minh chứng cho thấy ngôi sao người Chile sẽ tiếp tục gắn bó với Emirates.

Arsenal ra mắt chuyên cơ: Sanchez đã chốt tương lai?

Shares

Hôm qua (5/1), thông qua mạng xã hội Instagram, Arsenal đã công bố những hình ảnh về chiếc máy bay mới do hãng hàng không Emirates (UAE) tài trợ. Ở phiên bản lần này, Pháo thủ sẽ sử dụng chiếc Airbus A380.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong loạt ảnh ra mắt chuyên cơ của Arsenal là hình ảnh của Alexis Sanchez và Mesut Ozil cùng 3 cầu thủ khác (Giroud, Bellerin, Cazorla).

Với việc in hình Sanchez lên chiếc máy bay mới, Arsenal có vẻ đã chốt tương lai của ngôi sao người Chile. Trước đó, HLV Wenger cũng khẳng định Arsenal không gặp vấn đề nào trong cuộc chiến giữ chân Sanchez.

Trong thời gian vừa qua, Sanchez liên tục tỏ thái độ không hài lòng với lối chơi và kết quả của Arsenal. Hình ảnh này khiến CĐV The Gunners rất lo ngại, đặc biệt trong bối cảnh ngôi sao người Chile chưa đồng ý kí bản HĐ mới với sân Emirates.

Với chiếc Airbus A380, Arsenal hy vọng sẽ cải thiện thành tích ở đấu trường Champions League. Họ sẽ sử dụng chiếc chuyên cơ này lần đầu tiên ở trận lượt đi vòng 1/8 với Bayern Munich vào tháng Hai.

Thậm chí, trong những tháng sắp tới, Arsenal có thể sẽ sử dụng Airbus A380 cho những trận đấu ở Premier League (gặp Middlesbrough, Stoke và Swansea).

Một số hình ảnh về chiếc Airbus A380 mới của Arsenal

%image_alt%

%image_alt% %image_alt%

%image_alt% %image_alt%

%image_alt%
Các tiện ích phía trong chiếc máy bay mới của Arsenal

%image_alt%

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.