Arsenal méo mặt vì Petr Cech

Thủ thành Petr Cech đã phải rời sân ở phút 38 trong trận đấu với West Brom cuối tuần qua vì chấn thương gân kheo. Ngày hôm qua, kết quả kiểm tra của người gác đền này đã mang tới tin không vui cho Arsenal.
Theo đó, vấn đề của Petr Cech tương đối nặng. Do đó, anh phải ngồi ngoài ít nhất 4 tuần để điều trị chấn thương. Như vậy, thủ thành này không thể thi đấu trong các cuộc chiến với Man City, West Ham, Crystal Palace, Middlesbrough, Sunderland…
Thủ thành này được kỳ vọng sẽ trở lại trong trận bán kết với Man City ở FA Cup vào ngày 23/4.
Rõ ràng, đây là tin không vui với Arsenal bởi trong hai mùa giải gần đây, Petr Cech luôn thi đấu cực kỳ ổn định trong khung gỗ của “Pháo thủ”. Trong khi đó, thủ môn dự bị David Ospina có tài nhưng lại thường mắc sai lầm ngớ ngẩn. Cuối tuần qua, chính người gác đền người Colombia đã có pha lao ra phá bóng vào đúng chân Robson-Kanu để cầu thủ này nâng tỷ số lên 2-1 cho West Brom.
Sau thất bại trước West Brom, Arsenal đã bị đẩy xuống vị 6 Premier League với 50 điểm sau 28 trận. Họ đang đứng trước nguy cơ không thể giành vị trí trong top 4 sau nhiều hơn.
Theo Bóng Đá Số