Arsenal lại tính “vơ bèo, gạt tép”

0
5
Arsenal buộc phải mua trung vệ mới sau khi Per Mertesacker và Gabriel cùng dính chấn thương dài hạn. Mục tiêu chính của Wenger là ngôi sao của Valencia, Shkodran Mustafi.
Tuy nhiên, Arsenal không thể chốt nhanh thương vụ này vì vấn đề giá cả. Mustafi đã đồng ý đến Emirates, nhưng Pháo thủ không sẵn sàng trả mức giá lên đến 30 triệu bảng mà Valencia yêu cầu.
Trong bối cảnh đó, Wenger đã hướng mục tiêu sang các trung vệ ít tên tuổi hơn. HLV người Pháp buộc phải đưa ra quyết định nhanh chóng sau khi Arsenal thất bại thảm hại trước Liverpool ngay tại sân nhà.
Theo Sky Sports, 2 mục tiêu mà Wenger hướng đến là Omer Toprak của Bayer Leverkusen và Simon Kjaer của Fenerbahce. Cả 2 trung vệ này đều 27 tuổi nhưng không có nhiều danh tiếng ở châu Âu.
Phương án mới cả Wenger khiến nhiều người hâm mộ lo ngại Arsenal sẽ lại “vơ bèo, gạt tép” trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2011. Thời điểm đó, Pháo thủ đã mua một loạt cầu thủ ở ngày cuối cùng sau thảm bại 2-8 trước Man Utd.
Ở kỳ chuyển nhượng này, Arsenal mới chỉ có duy nhất 1 tân binh “cao cấp” là Xhaka. Họ cần bổ sung ít nhất 1 trung vệ và 1 tiền đạo chất lượng cao trước khi thị trường đóng cửa.
Theo Bóng Đá Số