Arsenal ký hợp đồng mới với Wenger

0
4
Ở thời điểm hiện tại, hợp đồng giữa chiến lược gia người Pháp cùng với Arsenal chỉ còn 1 năm. Tuy vậy, theo tờ Mirror, đội bóng thành London đã lên kế hoạch mời Wenger ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 2 năm. Điều đó có nghĩa, khi hợp đồng được ký kết, Wenger sẽ chỉ rời Emirates khi mùa giải 2019/20 kết thúc.
Đây rõ ràng không phải thông tin mong muốn với nhiều CĐV của Arsenal. Ở mùa giải vừa qua, rất đông CĐV của đội bóng này, đặc biệt là hai nhóm hội CĐV Arsenal lớn nhất nước Anh là The Black Scarf Movement và REDaction đã kêu gọi BLĐ đội bóng sa thải HLV Wenger.
Hành động trên được xem là tất yếu sau khi Pháo thủ trải qua 12 năm trắng tay tại giải Ngoại hạng. Mùa trước, Arsenal tưởng chừng như đã cầm chắc khả năng vô địch khi một loạt đội bóng lớn suy yếu, nhưng cuối cùng thì họ không thể tạo nên sự đột biến nào. Pháo thủ kết thúc cuối mùa ở vị trí thứ 2, song đây không phải những gì mà NHM của họ cần.
Vào thời điểm này, ông Wenger và ‘bộ sậu’ của mình đang hoạt động khá tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Mới đây, Pháo thủ đã công bố bản hợp đồng đầu tiên Granit Xhaka từ Borussia Monchengladbach với giá chuyển nhượng 32 triệu bảng. Sắp tới, Pháo thủ rất có thể sẽ đón thêm tiền đạo Jamie Vardy từ Leicester City.
Theo Bóng Đá Số