Arsenal đón tin cực vui trước đại chiến với Spurs

0
4
Hector Bellerin đã dính chấn thương trong trận đấu với Sunderland và vắng mặt trong trận gặp Ludogorets. Dù vậy, hậu vệ người Tây Ban Nha đã sớm trở lại tập luyện trước trận đấu với Tottenham.
Cùng với Bellerin, hậu vệ cánh trái Nacho Monreal cũng trở lại sân tập. Như vậy, Arsenal đã có đôi cánh tốt nhất của mình. Sự trở lại của Monreal còn cần thiết hơn khi Gibbs vừa dính chấn thương vai.
Bên cạnh đó, HLV Wenger xác nhận Theo Walcott có thể thi đấu với Tottenham sau khi bình phục chấn thương gân kheo. Tuy nhiên, Santi Cazorla có thể vắng mặt vì gặp vấn đề ở gót chân.
HLV Wenger cho biết: “Kieran Gibbs vẫn bị đau ở vùng vai. Tôi không biết được tình trạng của cậu ấy. Tôi đang chờ đợi kết quả kiểm tra.
Cazorla, Mobreal, Walcott cũng đang gặp vấn đề. Nhưng Theo Walcott đang rất gần ngày trở lại. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra anh ấy vào hôm nay. Monreal cũng vậy.
Chỉ có Cazorla là vắng mặt trong buổi tập. Anh ấy vẫn đang nỗ lực trở lại. Khả năng cậu ấy ra sân vẫn còn bỏ ngỏ”.
Nói riêng về trường hợp của Bellerin, HLV Wenger cho biết: “Bellerin đã trải qua bài kiểm tra. Tôi không điền tên cậu ấy vào đội hình xuất phát trận đấu với Ludogorets vì muốn thận trọng với trường hợp này”.
Theo Bóng Đá Số

 

comments