Arsenal chia tay một lúc 4 cầu thủ

Trên trang chủ Arsenal xác nhận chia tay 4 cầu thủ đầu tiên trong mùa Hè này. Bên cạnh Yaya Sanogo, còn có 3 cầu thủ khác đến từ học viện của CLB gồm Stefan O’Connor , Kristopher da Graca và Kostas Pileas. Cả 4 cầu thủ này đều hết hợp đồng và không được Pháo thủ tái ký.
Trong số những cái tên kể trên thì Yaya Sanogo có lẽ là nổi bật nhất. Gia nhập Arsenal từ Auxerre năm 2013, Sanogo với tốc độ và lối chơi kỹ thuật ngay lập tức được ví von là ‘Thierry Henry mới’ của sân Emirates.
Dù vậy, mọi thứ sau đó với Sanogo đã diễn ra không như mong đợi khi thường xuyên bị đẩy đi theo dạng cho mượn tới Crystal Palace, Charlton Athletic, rồi Ajax Amsterdam…
Trước khi chính thức chia tay Arsenal, Sanogo chỉ có nổi vỏn vẹn 20 trận khoác áo Pháo Thủ và ghi được duy nhất một bàn thắng. Cách đây ít hôm, Sanogo cũng đã đăng đàn chia sẻ về kế hoạch ra đi để tìm kiếm một bến đỗ mới.
Ngoài Sanogo, một cầu thủ khác cũng từng có cơ hội khoác áo đội một Arsenal là hậu vệ Stefan O’Connor. Vào năm 2014, O’Connor khi đó mới 17 tuổi đã được HLV Wenger điền tên vào danh sách trận gặp Galatasaray tại Champions League.
Theo Bóng Đá Số