Arsenal cấp gói ưu đãi đặc biệt cho Sanchez và Ozil

Ngoài việc chiêu mộ những ngôi sao mới, Arsenal còn có nhiệm vụ rất quan trọng trong phiên chợ Hè năm nay là thuyết phục Alexis Sanchez và Mesut Ozil kí hợp đồng mới với sân Emirates. Lý do là cả 2 chỉ còn bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Trong thời gian qua, Arsenal đã có nhiều cuộc đàm phán cá nhân nhưng chưa thu về kết quả như mong đợi. Theo SportMail, cả Sanchez và Ozil đều muốn hưởng mức lương 300 nghìn bảng/tuần nhưng chưa được Pháo thủ chấp thuận.

Thay vì chấp nhận mức lương trên, Arsenal đã đưa ra gói ưu đãi đặc biệt cho 2 cầu thủ này. Cụ thể, theo SportMail, Pháo thủ muốn để Sanchez và Ozil hưởng mức lương 280 nghìn bảng/tuần và sẽ tăng mức lương này thêm 20% nếu họ lọt top 4 ở mùa giải tới.

Với gói ưu đãi trên, Arsenal tin rằng họ vừa có thể đáp ứng yêu cầu của Ozil – Sanchez, vừa có thể kích thích tinh thần thi đấu của 2 ngôi sao này ở mùa giải tới. Thậm chí, mức lương của Ozil và Sanchez có thể còn cao hơn nếu Pháo thủ giành chức vô địch Premier League ở mùa giải tới.

Song song với cuộc đàm phán kí hợp đồng mới với Ozil và Sanchez, Arsenal cũng đang tiếp cận tiền vệ Thomas Lemar của Monaco. HLV Wenger coi đây là phương án dự phòng cho khả năng ra đi của Alexis Sanchez. Tương tự, Pháo thủ cũng đã liên hệ Turan nếu Ozil không chịu kí hợp đồng mới.

Tính tới thời điểm này, Arsenal mới chỉ có 1 tân binh là hậu vệ Sead Kolasinac, người đã cập bến Emirates từ Schalke theo dạng chuyển nhượng tự do.

 

Theo Bóng Đá Số

SHARE