Arsenal bị người nhà “chơi khó”

0
7

Mùa chuyển nhượng vừa qua, Arsenal theo đuổi Mustafi của Valencia nhằm bổ sung cho vị trí trung vệ đang khuyết đội trưởng Per Mertesacker vì chấn thương dài hạn. Tuy vậy, đó không phải là mục tiêu duy nhất.

Theo đó, đội bóng chủ sân Emirates tin rằng, sự có mặt của tuyển thủ người Đức sẽ là một cơ sở quan trọng trong cuộc chiến giữ chân Ozil. Họ là 2 người bạn thân ở đội tuyển Đức. HLV Wenger muốn Ozil ký hợp đồng mới khi tiền vệ người Đức còn lại 2 năm trong hợp đồng hiện tại.

Mặc dù vậy, Ozil lại muốn được thấy Arsenal thể hiện tham vọng thực sự trước khi anh đặt bút ký vào hợp đồng, bởi khát khao của anh là giành những danh hiệu lớn. Như Wenger tin tưởng thì mối liên hệ giữa bộ đôi này – chưa kể Mertesacker cũng là người Đức, sẽ chứng tỏ được đẳng cấp quốc tế của họ, đồng thời cho thấy hiệu quả công việc mà CLB thực hiện.

Nhưng với Ozil thì Mustafi chưa phải là lý do cuối cùng để anh ở lại. Cựu tiền vệ CLB Real Madrid gần đây đã đề nghị đội bóng Thủ đô London nâng lương cho anh lên 200.000 bảng tuần để trở thành một trong những cầu thủ có lương cao nhất châu Âu. Các cuộc đàm phán đã bị đình trệ một thời gian và đang được khởi động lại.

Khó cho Arsenal là với 30 triệu bảng mua Mustafi, họ đã đầu tư tới gần 90 triệu bảng vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016.

Không chỉ dừng lại ở Ozil, cả Alexis Sanchez cũng đang có yêu cầu liên quan đến tài chính với Arsenal, dù không phải là chuyện lương bổng. Theo đó, cầu thủ người Chile cũng còn lại 2 năm hợp đồng và anh yêu cầu CLB điều chỉnh lại điều khoản giải phóng hợp đồng thì mới gia hạn.

Theo Bóng Đá Số

comments

SHARE