Ảo thuật gia suýt chết đuối khi đang biểu diễn

0
9

Các phụ tá vội vã hạ bồn nước để cứu Horsman ra ngoài.

NEW JERSEY – Một ảo thuật gia đã suýt mất mạng khi đang tập luyện cho tiết mục ảo thuật của mình. Một ảo thuật gia thuộc chuyên môn “kỹ năng trốn thoát” đã buộc phải hoãn chương trình biểu diễn của mình, sau khi suýt bị chết đuối trong một màn diễn tập trước khi diễn chính thức. Màn luyện tập này diễn ra chỉ vài tiếng trước khi đêm diễn chính thức mở màn.

“Chuyên gia trốn thoát” Spencer Horsman và các phụ tá đã đưa phần diễn tập ra đường phố, ngay bên ngoài nhà hát tại tiểu bang New Jersey, để thu hút sự quan tâm của công chúng đối với chương trình biểu diễn. Môn “kỹ năng trốn thoát” là môn ảo thuật đòi hỏi người biểu diễn phải nhanh chóng thoát ra khỏi tất cả những gì đang “khóa” cơ thể mình, như dây xích, áo trói, còng tay… Để tăng phần kịch tính khi biểu diễn, các ảo thuật gia luôn biểu diễn trong những hoàn cảnh như bị nhốt trong bồn nước, trong lửa, hoặc bị chôn sống.

Ảo thuật gia Spencer Horsman đã để các phụ tá khóa cơ thể anh bằng những sợi dây xích rồi thả vào trong một thùng kính đầy nước, đóng kín. Sau đó, thùng kính được nâng lên cao bằng một chiếc cần cẩu và xoay tròn trong không trung khoảng 2 phút rưỡi.

Sự tò mò, hiếu kỳ của đám đông bên ngoài nhà hát để xem màn luyện tập đã chuyển thành sự hốt hoảng, khi các phụ tá của Horsman nhận ra rằng có trục trặc xảy ra, ảo thuật gia trẻ tuổi đã không thể mở chiếc khóa cuối cùng chốt chặt thùng kính. Horsman đã phải ra hiệu hỗ trợ khẩn cấp khi anh không thể mở được chiếc khóa cuối cùng gắn trên hộp kính và không thể thoát ra khỏi bồn nước.

Ngay khi nhận thấy Horsman đang ra sức đập tay vào thành thùng kính, nhóm phụ tá đã nhanh chóng hạ thùng kính xuống để đưa ảo thuật gia ra ngoài. Ngay lập tức, nhân viên y tế đã có mặt để kiểm tra sức khỏe của Horsman.

Sự trục trặc của màn diễn tập đã khiến buổi diễn chính thức của Spencer Horsman buộc phải hoãn lại. Đây không phải lần đầu tiên ảo thuật gia Horsman gặp trở ngại với màn trình diễn của mình. Hồi tháng 4 vừa qua, anh cũng bị bất tỉnh trong một bồn nước khác, khi biểu diễn tại một casino trước hàng trăm khán giả

:VD:

SHARE