Anthony Trần bị đạn bắn vào đầu, còn sống

0
13

Vết thương đằng sau ót của Anthony Trần

KANSAS CITY, Missouri – Ngày lễ Độc Lập vừa qua đã mang đến một thương tích khá nặng cho một em trai 13 họ Trần. Theo các tin địa phương, ban đầu gia đình tưởng Anthony Trần bị pháo bay trúng phía sau ót vào đêm thứ Bảy vừa qua. Khi đến nhà thương với đầu bị chảy máu, họ được bác sĩ cho biết rằng một viên đạn đã bay vào đầu của Anthony Trần.

Vào khoảng 10:45 đêm thứ Bảy, Anthony đang ở mái hiên trước nhà cùng với cha mẹ, một chị gái, vài người dì và mấy người hàng xóm. Họ và mấy người hàng xóm sống trong khu vực St. John và Topping ở đông bắc thành phố Kansas City đang ăn mừng lễ Độc Lập và xem người khác đốt pháo.

Kể lại vụ bị thương với đài truyền hình Fox số 4, Anthony Trần cho biết bằng tiếng Anh với ý như sau, “Chúng tôi đang ở ngoài ăn ăn thịt nướng, đốt pháo và xem những người hàng xóm chơi pháo thì bỗng nhiên tôi cảm thấy đau nóng đằng sau đầu.”

“Sờ tay vào tôi thấy máu chảy và rồi tôi vừa té xuống đất vừa la hét,” em trai học lớp Tám này kể tiếp với đài truyền hình hôm thứ Hai vừa qua.

Cô Stacy, chị của Anthony Trần, liền gọi số 911.

Stacy kể, “Lúc đó mọi người rất hoảng hốt, chạy tới chạy lui. Chúng tôi thấy máu, và trong khi cha tìm cách chặn máu thì tôi gọi số 911.”

Nói với một đài truyền hình khác, Anthony cho biết, “Tôi nghe có tiếng nổ lớn đằng sau đầu, rồi tôi bị ù tai trong vòng khoảng bốn hoặc năm giây.”

Chị của Anthony nói thêm, “Tôi nghe tiếng gì bay cái vèo. Bỗng em tôi cúi gập người xuống như bị đau. Tôi nhìn xuống và thấy máu.”

Sau đó thì một xe cứu thương đã đến chở Anthony vào bệnh viện.

Cảnh sát đã xác nhận rằng có một người nào đó đã nổ súng bắn chỉ thiên để ăn mừng ngày lễ, và rồi viên đạn rơi xuống trúng vào đằng sau đầu của Anthony.

Anthony kể, “Đúng vậy, các bác sĩ chụp hình và xác định rằng thật sự có một viên đạn từ một cây súng thật bắn trúng đầu tôi. Tôi chưa bao giờ bị bắn như vậy. Ai cũng từng thấy chuyện này trong phim, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó có thể xảy ra cho mình.”

Mặc dù biết viên đạn đã bay lọt vào đằng sau ót, các bác sĩ vẫn chưa lấy viên đạn ra. Họ sẽ quyết định khi nào an toàn thì mới giải phẩu để gắp đạn ra ngoài đầu của Anthony.

Anthony Trần là một trong ba người bị lạc đạn trong đêm lễ Độc Lập tại Kansas City. Một phụ nữ sống ở Brookside cho biết một viên đạn đã xuyên qua tấm vải che dù trên bàn ăn, sướt qua bắp chân của bà trước ghim vào một cái bàn. Cảnh sát đang kêu gọi người dân hãy báo cho họ biết những ai từng bắn súng trong đêm lễ Độc Lập

:VD:

SHARE