Anh Việt bị lấy mất xe bán kem

0
18

Theo tin của đài WBRZ, nạn nhân là anh Andy Nguyễn. Xe kem của anh được vẽ bảng hiệu Four Seasons Snowball. Kể từ tháng Tư năm ngay, Andy Nguyễn đã bán kem dạo trong vùng Baton Rouge. Đây là cách kiếm sống của anh. Andy nói với đài truyền hình, “Tôi rất đau lòng. Làm sao một chuyện như thế này lại có thể xảy ra cho tôi?”

Andy Nguyễn cho biết xe kem bị ăn cắp vào sáng Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017. Lúc đó xe kem đậu trong bãi của tiệm móng tay Mary’s Nail & Hair Salon nằm trên đường Coursey Boulevard. Tiệm này là của gia đình anh Andy. Anh tin rằng kẻ gian đã cắt đứt ổ khóa và kéo xe đi mất vào khoảng 6 giờ sáng.

“Xe đậu cạnh đường lớn, tôi không thể ngờ có kẻ lại cả gan ăn cắp một xe kéo lộ thiên như vậy,” Andy than thở. Andy Nguyễn cho biết anh từng làm nghề chuyên viên nha khoa nhưng bị mất việc ba năm trước đây. Từ đó vợ anh là người kiếm tiền nuôi gia đình với tiệm nail nói trên. Còn anh thì đi bán kem để phụ thêm tiền.

Anh đã vay tiền của người thân để mua xe bán kem snowball đầu năm nay. Andy cho biết anh đầu tư hết tiền tiết kiệm vào nghề bán kem này và dùng tiền bán kem để nuôi các con. Qua đài truyền hình, anh kêu gọi người dân trong vùng hãy báo cảnh sát, nếu họ thấy chiếc xe Four Seasons Snowball của anh.

Theo Báo Viễn Đông

SHARE