Anh trai quát bố mẹ vì nghe lời bạn gái

0
4

Gia đình tôi chỉ có 2 người con, tôi và anh trai. Nhà tôi ở Hải Phòng anh trai làm việc ở Hà Nội nhưng 2 tuần hoặc một tháng vẫn về thăm nhà vào cuối tuần. Từ khi có người yêu anh trai tôi không về nhà nữa vì cô người yêu không muốn vậy. Cô ấy nói cuối tuần là phải dành cho người yêu. Ba mẹ tôi rất buồn vì cô ta mà anh có thể quát cả ba mẹ. Vừa rồi lễ 2/9 trùng với ngày giỗ của ông nội, ba muốn anh về thì anh về trong tâm trạng rất bực bội và cáu gắt rồi lên lớp giảng đạo với ba mẹ tôi, rằng trai lớn phải lấy vợ, sau này ở với vợ cả đời chứ không ở với ba mẹ. Anh phải về như thế này thì cô người yêu không ai dắt đi chơi. Ba mẹ có gọi điện nói là mời cô ấy về nhưng cô ấy nói không muốn.

Ai cũng biết trai lớn lấy vợ, ba mẹ tôi không phản đối nhưng đâu thể lấy vợ mà vứt bỏ gia đình như thế. Gia đình tôi không mê tín nhưng nghe nhiều người nói cách hành xử của anh tôi giống như bị bỏ bùa. Trước đây anh rất hiếu thảo, thương gia đình, từ khi quen cô người yêu anh thay đổi hẳn. Cô này người ở tỉnh xa, ra Hà Nội làm việc và gặp anh. Gia đình cô ta rất nghèo, ba mẹ tôi không chê nhưng anh mới quen 6 tháng mà đã phải gửi cho gia đình cô ấy 300 triệu để sửa nhà. Ba mẹ có nhắc nhở chi nhiều tiền như thế phải coi cho kỹ làm anh không vui. Anh nói ba mẹ khinh người nghèo.

Ngoài ra anh cho chị gái cô ấy 100 triệu trả nợ. Tôi thấy giống như cô ta bỏ bùa để hòng chiếm đoạt tiền. Đợt bão vừa rồi anh đang ở nhà nhưng cô ta gọi điện thoại giận dỗi làm anh phải chạy lên Hà Nội, rất nguy hiểm. Rõ ràng cô ta đâu yêu thương gì anh? Thêm một điều nữa là ngoại hình cô ta không đẹp. Có phải anh tôi đã bị bỏ bùa?

Theo Vnexpress