Anh Tây bức xúc với cô gái Việt vì chạy xe vào phố đi bộ

0
8

Một đoạn clip chỉ dài có 33 giây, nhưng khiến bất cứ ai xem được cũng cảm thấy ngại ngùng và bức xúc với hành vi thiếu ý thức của người phụ nữ này – đi xe trong khu phố đi bộ.

Người phụ nữ trong clip không phải là trường hợp duy nhất có hành vi như vậy và chắc chắn đoạn clip này sẽ là bài học về văn hóa nơi công cộng hữu ích dành cho nhiều người.

Cụ thể trong đoạn clip, khi nhìn thấy một cô gái đi xe trong phố đi bộ, chàng thanh niên người ngoại quốc đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Anh chàng đã chạy tới chặn xe và liên tục yêu cầu chị xuống xe, tắt máy và dắt bộ.

Mặc dù hiểu những lời “anh Tây” nói, nhưng cô gái tỏ ra ngoan cố khi không muốn xuống xe và thậm chí còn cố vít tay ga để đi.

“Hoan hô anh Tây, xã hội văn minh bởi từng người có ý thức và dám yêu cầu người khác phải tuân thủ luật lệ chung”, người quay clip chia sẻ ý kiến

“Các bạn tự hỏi bản thân mình vào phố đi bộ, đã tự giác đi bộ chưa hay là cố vít ga đi thêm được bao nhiều thì tốt bấy nhiêu?

Nghĩ và ngẫm rồi hãy trách móc người khác. Mình không nói cô gái trong clip đúng. Đây là bài học cho mọi người nói chung và cô gái kia nói riêng”, thành viên Yến Nhung bình luận.

Minh rất ủng hộ anh Tây. Có nhiều người sẽ nghĩ anh chàng này có vấn đề nhưng mình thì không.

Mình gặp nhiều người nước ngoài ở sân bay, chỗ lên máy bay rất hẹp nhưng người ta luôn xếp hàng trật tự còn nhiều người Việt thì cố chen lên bằng được”, thành viên Kenny bình luận.

“Nay em đi ăn kem Tràng Tiền. Cái biển to đùng ở cửa, ai cũng biết là xuống xe tắt máy mà không hiểu sao có thanh niên cứ thế phi thằng vào. Không biết thanh niên này ý thức kém hay không biết chữ nữa???”, thành viên Tiến Đạt chia sẻ,

comments