Anh Mỹ bị bắt vì tội tấn công tình dục hai du sinh từ VN

0
15
Joshua Perez
ORLANDO, Florida – Một công dân Mỹ đã nhận các du học sinh từ Việt Nam, và rồi anh ta đã có những hành động dâm tà, đưa đến sự việc anh bị cảnh sát bắt và đang bị giam chờ ngày ra tòa. Theo tin của cảnh sát cung cấp cho giới truyền thông trong vùng Orlando, nghi can Joshua Perez, 28 tuổi, đã giữ vai trò “cha” (dad) của ít nhất hai nữ sinh từ Việt Nam đến Mỹ học theo diện trao đổi sinh viên. Perez đã tìm cách hãm hiếp hai nữ sinh này.

Perez đã hầu tòa vào ngày thứ Ba vừa qua, 3 tháng 1, 2017 để nghe các cáo trạng về tấn công tình dục và phô bày bộ phận tình dục.

Theo biên bản của cảnh sát, Perez đã cưỡng ép một sinh viên từ Việt Nam vào trường hợp đối phó tình dục 13 lần trong vòng ba tháng qua.

Các điều tra viên cho biết những lần cưỡng ép này xảy ra trong căn chung cư Valencia Forest Apartments nằm trên đường Valencia Town Trail ở thành phố Orlando. Nữ sinh Việt Nam đã sống với Perez và bạn gái của anh ta.

Một du sinh Việt Nam khác từng sống tương tự với Perez cho biết anh “bố” này đã phô trương bộ phận sinh dục trong lúc cô nấu bữa ăn tối cho anh ta.

Nữ sinh này nói với cảnh sát rằng lúc đó cô quá sợ hãi, chạy vào phòng ngủ và khóa cửa lại. Sau đó cô gọi về Việt Nam và xin cha mẹ tìm một gia đình bảo trợ khác vì cô qua khiếp đảm “gia đình” Perez và bạn gái của anh ta.

Hiện Perez đã bị tạm giam với tiền thế chân được ấn định là $5,100

:VD:
SHARE