Anh muốn quay về với tình cũ nên sẵn sàng bỏ tôi và thai nhi

0
7

Tôi và anh là đồng nghiệp lâu năm, gặp nhau ngay từ khi tôi chỉ là thực tập sinh cho đến nay đã là nhân viên chính thức gần 6 năm. Anh từng có bạn gái nhưng họ chia tay vì cô gái đó phải đi du học ít nhất 3 năm, có thể kéo dài 5 năm hoặc hơn nếu muốn xin đi làm. Cô ấy không muốn anh chờ, bản thân cô cũng không thích yêu xa. Trong thời gian đó anh không yêu ai, tôi là người đồng nghiệp anh thân nhất, chúng tôi đã qua đêm vài lần, anh luôn nói không thích dính dáng đến người phụ nữ nào hết nên kêu tôi đừng lo mình mang thai ngoài ý muốn, hay bị anh chơi xấu lén quay clip. Đến lúc tôi báo hai vạch thì bị anh tra hỏi như kẻ tội đồ, nói không thể vì hôm đó có sử dụng bao cao su tôi đưa, rồi anh còn cho rằng tôi cố ý đưa anh bao rách hoặc thai không phải của anh, thấy anh thế này nên muốn chơi hên xui. Anh không tin, còn bảo tôi cố gài bẫy, đừng giả bộ đóng vai nạn nhân kêu “lỡ hay ngoài ý muốn”. Mấy câu đó anh không muốn nghe, rồi anh nói có muốn thì sinh con xong đi xét nghiệm, nếu đúng anh sẽ trợ cấp, không thì đừng trách anh.

Rồi cô gái đó về sau 5 năm học và làm việc tại nước ngoài, nhưng không muốn liên quan đến anh vì biết tôi với anh đã có gì đó với nhau. Cô gái đó cắt đứt toàn bộ liên lạc với anh khi tôi nói mình mang thai con anh. Cô ta muốn con tôi có cha, chứ họ có làm lại từ đầu thì trước sau gì tôi cũng làm phiền cô ấy nhưng anh không chịu, anh nói không phải có con với cô ấy thì anh chẳng cần con. Cô ấy đã chia tay bạn trai, giờ về Việt Nam nên hãy cho anh cơ hội, rồi kêu sẽ chờ đến khi nhận được sự chấp nhận của cô ấy. Khi cô gái đến nói mình không thích làm mẹ kế, nuôi con chồng, muốn đến với cô ta anh phải từ bỏ tất cả, xây dựng một cuộc sống mới, đứa trẻ hoặc tôi không được phép xuất hiện trước mặt cô ta, nếu anh làm được thì họ quay lại, không thì thôi. Cô ta còn ra giọng nói như thể tôi xấu xa lắm.

Anh nghe cô ta và chấp nhận đề nghị, nói không muốn liên quan đến tôi nữa, đi khám ADN thì mẹ anh sẽ dẫn tôi đi cho chắc chắn, phòng tôi giở trò. Tôi bây giờ rất hoang mang nếu không gặp anh, tết lại sắp đến, tôi không biết sẽ giải thích với gia đình thế nào về cái thai. Có nên nói để hai bên gia đình có buổi nói chuyện một cách nghiêm túc?

Theo VnExpress