Anh bỏ cả chức vụ và tình yêu để đi theo cô gái mới quen

0
6

Tôi và bạn trai quen nhau yêu nhau đã hai năm, anh rất thương và chiều chuộng tôi. Trước đây anh lăng nhăng nhưng từ khi có mối quan hệ với tôi lại rất nghiêm túc. Hai đứa tính cuối năm sẽ kết hôn mà chỉ sau lần đi lên Cao Bằng với công ty anh đã thay đổi. Nhìn anh lúc nào cũng trong thế giật mình, sợ hãi, lo lắng. Lúc anh đi tắm tôi tình cờ thấy trong điện thoại anh có số lạ nhắn tin cho anh với những lời ngon ngọt. Cô ta còn kêu anh về Hà Nội nhớ mua quà, rồi tính hôm nay là ngày thứ hai họ yêu nhau. Trả lời tin nhắn anh chỉ “Ừ” chứ không thắm thiết như cô gái đó.

Tôi tra hỏi thì anh gật đầu nhận hết, còn khóc nói chỉ yêu tôi thôi nhưng không thể bỏ cô ấy dù không yêu. Tôi nói không yêu sao còn dính lấy cô ta, anh chỉ lắc đầu quỳ ôm chân tôi, nói tôi phải tin anh, anh chỉ yêu mình tôi thôi. Để giải quyết mọi chuyện tôi đề nghị gặp cô gái đó, anh đồng ý dẫn đường. Tôi cùng anh lên Cao Bằng gặp, cô ta rất vênh váo, tự tin, anh thì lại ngoan ngoãn, nói sẽ không về mà ở lại với cô ta. Hôm đó tôi lái xe về một mình trong uất ức.

Khoảng hai tuần sau anh quay lại Hà Nội khóc sướt mướt nói xin lỗi tôi nhưng anh không thể làm khác, muốn cũng không cách nào dứt khỏi cô ta ra nên không thể cưới tôi được, rồi anh quay lại Cao Bằng, bỏ chức trưởng phòng lương cao ở đây. Tôi kể cho bố mẹ anh nhưng các bác cũng hết cách vì không thuyết phục được anh về, anh còn nói muốn thăm anh thì lên Cao Bằng chứ anh không về thăm họ. Tôi vừa tức, vừa đau vì sự thay đổi chóng mặt của bạn trai. Sao anh có thể bỏ tôi khi trước kia anh hứa hẹn bao nhiêu, tính tương lai sẽ ở đâu, có bao nhiêu con, để giờ đi theo cô gái đó. Cô bạn tôi biết, nói tôi phải kêu thầy vì khả năng anh bị trúng bùa yêu, tôi bỏ ngoài tai vì nghĩ bùa ngải không có thật nhưng sâu trong lòng tôi cũng có chút hy vọng tự dối lòng là do bùa anh mới vậy. Tôi bây giờ thấy thật sự đau khổ và hụt hẫng, không dám thổ lộ cùng ai, sợ họ lại lo lắng, mong các bạn chia sẻ cùng tôi.

Theo Vnexpress