Angelina Jolie xuất hiện gầy gò bên con trai nuôi Pax Thiên

0
12

Vào ngày 14/1 vừa qua, Angelina Jolie cùng con trai nuôi gốc Việt Pax Thiên bị bắt gặp xuất hiện ở một cửa hàng tại California. Theo quan sát, nữ diễn viên Bí mật ngôi mộ cổ diện áo màu xám và trông khá gầy gò. Trong khi đó Pax Thiên mặc áo tông đen và cao lớn ra dáng một thanh niên.

Angelina Jolie xuất hiện gầy gò bên con trai nuôi Pax Thiên - Ảnh 2.
Angelina Jolie xuất hiện gầy gò bên con trai nuôi Pax Thiên - Ảnh 3.

Angelina Jolie xuất hiện gầy gò bên con trai nuôi gốc Việt tại một cửa hàng

Sự có mặt của 2 mẹ con Angelina Jolie khiến những người xung quanh chú ý. Họ tỏ ra bất ngờ khi Jolie bước vào. Một nguồn tin chia sẻ với tờ Radar cho hay: “Angelina Jolie thật sự không trò chuyện với bất cứ ai ở cửa hàng nhưng cô ấy lịch sự. Cô ấy chỉ nói chuyện với Pax Thiên nhưng chỉ thì thầm. Tôi không thể nghe thấy những gì mà cô ấy nói”.

Gần đây, tờ Dailymail có phần phỏng vấn độc quyền với cô Mentawab Dawit Lebiso là mẹ ruột của Zahara, con gái nuôi của Angelina Jolie. Cô Mentawab cho biết muốn yêu cầu Jolie cho cô được liên lạc lại với con gái: “Tôi chỉ muốn con tôi biết rằng tôi còn sống và ở đây. Tôi muốn có thể nói chuyện với con bé. Tôi không muốn con gái quay trở lại mà chỉ muốn liên lạc với nó mà thôi”.

Angelina Jolie xuất hiện gầy gò bên con trai nuôi Pax Thiên - Ảnh 4.

Mẹ ruột của Zahara, con nuôi gốc Ethiopia của Angelina muốn được liên lạc lại với con gái

Zahara được Angelina Jolie nhận nuôi vào năm 2005 khi cô bé mới 6 tháng tuổi. Mẹ ruột của Zahara bộc bạch: “Con gái tôi lúc đó rất ốm. Tôi cũng yếu và bị bệnh sau sinh. Tôi đã đồng ý để Angelina nhận nuôi con lúc bấy giờ. Thế nhưng nếu được cơ hội lại tôi sẽ quyết giữ con bé. Trước khi tôi chết, tôi mong con gái biết rằng nó có một gia đình ở Ethiopia. Tôi muốn yêu cầu Angelina Jolie cho tôi nói chuyện với con mình. Tôi không nghĩ yêu cầu đó là quá nhiều”.

(Nguồn: Radar/ Dailymail)

SHARE