Angelina Jolie lên kế hoạch tổ chức tiệc mừng ly hôn Brad Pitt

0
6

Angelina Jolie lên kế hoạch tổ chức tiệc mừng ly hôn Brad Pitt

Theo một nguồn tin từ tờ Radar Online, Angelina Jolie đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc ăn mừng sau khi ly hôn với Brad Pitt. Đây là bữa tiệc đánh dấu việc Angelina chính thức quay lại với cuộc sống độc thân vui vẻ.

“Angie không muốn gọi đây là tiệc mừng ly hôn nên thay vào đó cô ấy gọi đó là tiệc “giải phóng”. Điều này có nghĩa là cô được tự do. Và Angie cấm tất cả không được nhắc bất cứ điều gì liên quan đến Brad”, một người trong cuộc tiết lộ.

Angelina Jolie lên kế hoạch tổ chức tiệc mừng ly hôn Brad Pitt - Ảnh 2.

Hình ảnh mới của Angelina Jolie cùng con gái ruột Shiloh đi mua sắm

Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào tháng 9 năm ngoái. Hai người đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn khi giải quyết những vấn đề liên quan đến chuyện ly dị, trong đó có vấn đề về quyền nuôi con. Được biết, bữa tiệc mà Angelina mong chờ sẽ được tổ chức tại Anh. “Cô ấy sẽ mở tiệc ở London với những người bạn mới, trong đó có nam tước, chính trị gia người Anh Arminka Helic”.

Trong khi đó mối quan hệ giữa Brad Pitt và 6 nhóc tì đã có nhiều tiến triển. Vào đầu tháng 4 vừa qua, anh đã được các con trực tiếp tới thăm và ngủ qua đêm cùng tại biệt thự ở Los Feliz, Los Angeles, California.

(Nguồn: Radar Online)

SHARE