Andrew Getty chết vì xuất huyết ruột trong biệt thự ở Los Angeles

0
9

Andrew Getty và dinh thự nơi ông qua đời.

LOS ANGELES – Andrew Getty là một người thừa kế tài sản của công ty dầu hỏa Getty Oil, do J. Paul Getty thành lập vào năm 1964. Ông đã chết do một cơn xuất huyết liên quan tới ung thư. Nhưng trong trong cơ thể của ông cũng đã có một mức độ methamphetamine độc hại. Một bản báo cáo giảo nghiệm tử thi cho biết như vậy vào hôm thứ Ba.

Hôm 31 tháng 3, Getty, 47 tuổi, được tìm thấy đã chết trên sàn phòng tắm của một phòng ngủ, trong ngôi nhà của ông trên sườn đồi ở Studio City. Người ta phát giác ông chết cách mấy ngày sau lần cuối cùng nhìn thấy ông còn sống. Thi thể của ông và sàn phòng tắm đầy máu. Nhưng các nhà điều tra nói rằng không có dấu hiệu của tội phạm. Phụ tá cá nhân của ông nói với các nhà điều tra rằng Getty đã than phiền bị đau dạ dày trong hai tháng qua.

Viên phụ tá đã dự trù lấy hẹn của bác sĩ cho ông, vào ngày 1 tháng 4, cách một ngày sau khi thi thể của ông được phát giác.Văn phòng điều tra nguyên nhân tử vong của Los Angeles County xác định rằng vụ thiệt mạng này là tình cờ. Một bản báo cáo khám nghiệm tử thi vào hôm 2 tháng 4 đã kết luận rằng Getty chết vì xuất huyết đường ruột vì ung thư tá tràng. Nhưng “nhiễm độc cấp tính methamphetamine” và bệnh tim xơ vữa động mạch, tức xơ cứng động mạch tim, là những yếu tố góp phần gây ra cái chết.Người tìm thấy thi thể của Getty là người bạn gái có quan hệ đứt đoạn với ông.

Cô nói với nhà chức trách rằng ông dùng methamphetamine hàng ngày. Bản báo cáo của văn phòng điều tra nguyên nhân tử vong cho biết rằng cuộc xét nghiệm đã tìm thấy mức độ của methamphetamine trong máu ông là nằm trong “phạm vi độc hại”. “Methamphetamine là một chất được biết là kích thích thần kinh trung ương tim”, theo bản báo cáo cho hay. Methamphetamine, các loại thuốc mua theo toa, và các dược cụ, đã được tìm thấy trong ngôi nhà của ông Getty.Getty sống ẩn dật.

Trong các văn kiện tòa án gần đây, Getty nói rằng ông phải chiến đấu với một “tình trạng y khoa nghiêm trọng” có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của ông. Trước đó trong năm nay, ông đã xin lệnh cấm bạn gái của ông là Lanessa DeJonge đến gần ông. Ông quan ngại lối ứng xử của cô và những vụ cãi lộn của hai người và “những cuộc cãi vã nảy lửa có thể làm cho huyết áp của tôi tăng lên một cách nguy hiểm”.

:VD:

SHARE