Ăn Papas’ Chicken, được hoàn trả chi tiêu với ứng dụng di động

Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc tại TP.HCM, không thể bỏ qua chuỗi nhà hàng Papas’ Chicken. Thịt gà tại đây được nhập khẩu trực tiếp hằng ngày với công nghệ giữ cho thịt luôn tươi, ngon. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thực khách, Papas’ Chicken đã tạo ra những cách chế biến rất riêng và chăm chút kĩ lưỡng các món ăn từ hình thức cho đến chất lượng.

Papas’ Chicken nổi tiếng với các món ăn chế biến từ gà tươi nhập khẩu

Là một tín đồ phô mai, bạn sẽ phải phát cuồng với món gà phô mai tại Papas’ Chicken. Món ăn được trang trí đẹp mắt, thịt gà mềm, chắc, nướng vừa lửa nên không hề bị khô. Đây là chắc chắn là lựa chọn số một cho các bữa tiệc cuối tuần cùng bạn bè.

Không chỉ gà, các món ăn Hàn Quốc khác như Gimbap, Tokbokki cũng là điểm mạnh của Papas’ Chicken. Cơm cuộn chắc tay, ăn vừa miệng, nhân nhiều hơn cơm nên ăn không bị ngán. Bánh gạo hơi dẻo, vị cay nồng kết hợp với vị béo nhẹ, ăn rất vừa miệng. Papas’ Chicken chắc chắn sẽ không làm phụ lòng những ai yêu ẩm thực xứ sở kim chi.

Ăn Papas’ Chicken, được hoàn trả chi tiêu với ứng dụng di động - 2 Món ăn Hàn Quốc tại Papas’ Chicken rất được lòng những người yêu ẩm thực Hàn Quốc

Không những vậy, Papas’ Chicken nay đã liên kết với Lixi – một ứng dụng hoàn trả chi tiêu trên điện thoại di động. Với Lixi, thực khách sẽ luôn được hoàn lại từ 10-20% tổng hoá đơn cho tất cả các bữa ăn tại Papas’ Chicken.

Ăn Papas’ Chicken, được hoàn trả chi tiêu với ứng dụng di động - 3 Luôn nhận ưu đãi tại Papas’ khi có ứng dụng Lixi trong điện thoại di động

Khoản hoàn lại này có thể dùng nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hoá đơn mà không cần nạp trước hay thông qua thẻ thanh toán nào khác.

theo Khám Phá

SHARE