Án mạng trong căn nhà vắng: Nghi vợ ngoại tình, đâm chết ‘tình địch’

0
5

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Rạng sáng 7.7, Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra tại phường Khánh Bình (TX.Tân Uyên, Bình Dương), điều tra truy bắt hung thủ.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 6.7, người dân nghe tiếng kêu cứu của bà Phan Thị Mai trong căn nhà vắng của ông Huỳnh Thế Thái (cùng 46 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Khi đến hiện trường, người dân phát hiện bà Mai bị chém 2 nhát ở lưng, còn ông Thái bị đâm nhiều nhát, gục trên vũng máu giữa nhà, đã tử vong. Bà Mai sau đó được đưa đi cấp cứu.

Án mạng trong căn nhà vắng: Nghi vợ ngoại tình, đâm chết
Hiện trường phát hiện thi thể ông TháiẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Theo thông tin ban đầu, ông Thái sinh sống một mình trong căn nhà trên. Trước thời điểm xảy ra án mạng, bà Mai có đến nhà ông Thái chơi. Nhà bà Mai cách nhà ông Thái khoảng 100 mét.

Ông Nguyễn Văn Bảnh (50 tuổi, chồng bà Mai) nghi ngờ vợ ngoại tình với ông Thái nên đã lặng lẽ theo dõi.

Khi phát hiện vợ và ông Thái, ông Bảnh cầm dao mang sẵn trong người xông vào nhà ông Thái đâm chém loạn xạ khiến ông Thái tử vong còn bà Mai bị trọng thương.

Người dân địa phương cho biết trước đó giữa ông Bảnh và ông Thái từng có mâu thuẫn với nhau liên quan đến chuyện tình ái. Hiện công an đang truy tìm ông Bảnh để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng