Án mạng ở Phú Yên: Chồng giết vợ vì bị cằn nhằn nhậu nhẹt, hát loa kẹo kéo

813
Con dao tang vật trong vụ án mạng

Ngày 14.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã khởi tố vụ án hình sự và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Bình (56 tuổi, ở thôn Đồng Hội, xã Xuân Quang 1, H.Đồng Xuân, Phú Yên) vì hành vi giết người.

Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên, ngày 9.2 bà Từ Thị Cúc (54 tuổi, vợ ông Bình) chết trong nhà và có nhiều vết chém ở mặt và cổ. Ông Bình đi chơi về thì phát hiện vợ nằm chết nên đã trình báo công an địa phương.

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường và quyết định xác lập chuyên án truy xét vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Quá trình điều tra, các đơn vị nghiệp vụ đã tập trung tối đa lực lượng, xác định đầu mối nghi vấn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ truy xét, thì ông Bình đã thừa nhận hành vi giết vợ của mình. Ông Bình đã khai nhận, lý do giết vợ là bực tức vì vợ chồng cãi vã nhau bởi ông Bình không đi cắt cỏ bò mà đi nhậu và hát karaoke bằng loa kẹo kéo với bạn bè.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đang tạm giữ hình sự trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Bình để điều tra, xử lý vụ án mạng theo quy định pháp luật.

Theo Thanh Niên