Amazon sắp tuyển 1,000 nhân công tại cơ sở ở Inland Empire

0
25

SAN BERNARDINO – Đầu tuần này, hãng Amazon đã công bố kế hoạch mở trung tâm phân phối hàng hóa thứ 4 trong vùng Inland Empire, và dự định sẽ thuê mướn hơn 1,000 nhân viên toàn thời gian cho cơ sở mới. Hãng bán lẻ qua mạng này mở trung tâm phân phối hàng đầu tiên tại California vào năm 2012, đến nay đã có các trung tâm tại Tracy, Patterson, Moreno Valley, Redlands, và Rialto, thuê mướn hơn 12,000 nhân viên toàn thời gian.

“San Bernardino là một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển của Amazon tại California. Chúng tôi tự hào được hỗ trợ phát triển kinh tế tại đây, trong vùng Inland Empire,” đại diện Amazon nói.

Cơ sở mới của Amazon dự kiến sẽ rộng 1.1 triệu feet vuông, chuyên phân phối các hàng hóa loại nhỏ, như sách, đồ điện tử, và đồ chơi. Thị trưởng san Bernardino, ông R. Carey Davis, nói rằng hãng Amazon đã đóng góp rất nhiều cho cộng đồng dân cư tại đây. “Hãng Amazon thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch trong thành phố, quyên góp đồ dùng và làm việc thiện nguyện cho các tổ chức từ thiện ở địa phương. Sự hiện diện của Amazon tại đây cũng đem lại nhiều lợi ích cho các cơ sở thương mại nhỏ,” ông Davis nói.

:VD:

SHARE