Alexis Sanchez khiến Wenger tức điên

0
11

Trong chuyến trở về quê nhà tập trung cùng đội tuyển Chile, Alexis Sanchez đã dính chấn thương bắp chân và phải nghỉ thi đấu ở trận gặp Colombia trong tuần trước.

Arsenal tỏ ra rất lo ngại với ca chấn thương của Alexis Sanchez nên đã yêu cầu đội tuyển Chile trả ngôi sao của mình trở lại London. Thậm chí, theo Mirror, đích thân HLV Arsene Wenger cũng đã gọi điện thuyết phục Sanchez trở lại.

Tuy nhiên, vấn đề là Sanchez không có ý định từ bỏ trận đấu tới ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ với Uruguay. Không những không trở về London, ngôi sao người Chile còn trở lại luyện tập bình thường dù chấn thương chưa hoàn toàn bình phục.

Thậm chí, trong buổi phỏng vấn trước đó trên báo giới Chile, Sanchez còn khẳng định chắc nịch rằng anh sẽ ra sân trong trận đấu tới.

Chẳng ai có thể phê phán tinh thần hết mình vì màu áo ĐTQG của Alexis Sanchez. Nhưng với Arsenal, đây thực sự là thông tin đáng lo ngại bởi sau đợt tập trung ĐTQG lần này, họ sẽ có trận đấu rất quan trọng với Man Utd ở Premier League.

Alexis Sanchez đang thể hiện phong độ cao trong màu áo Arsenal nên HLV Wenger có lý do để lo ngại nếu tiền đạo của ông tái phát chấn thương và không thể hành quân tới Old Trafford vào cuối tuần này.

“Luôn có những bất đồng giữa ĐTQG và CLB. Tất nhiên, họ chỉ quan tâm tới kết quả của họ. Tôi có thể hiểu điều đó. Nhưng chúng tôi phải bảo đảm sức khỏe cho Alexis Sanchez. Cậu ấy luôn muốn ra sân ngay cả khi dính chấn thương. Đây là vấn đề rất nhạy cảm”, HLV Arsene Wenger bày tỏ sự lo ngại về Sanchez.

Theo Bóng Đá Số

SHARE