Alex Ferguson tiết lộ cậu học trò xuất sắc nhất

0
10
LONDON, ENGLAND - NOVEMBER 09: Cristiano Ronaldo (L) and Sir Alex Ferguson attend the World Premiere of "Ronaldo" at Vue West End on November 9, 2015 in London, England. (Photo by Dave J Hogan/Dave J Hogan/Getty Images)
Vừa qua, C.Ronaldo vừa cùng đồng đội Bồ Đào Nha lên ngôi ở Euro 2016. Như vậy, CR7 gần như đã thâu tóm toàn bộ danh hiệu lớn ở cấp độ CLB, ĐTQG cũng như cá nhân.
Thế nhưng, thành công ấy không phải may mắn với C.Ronaldo. Đó là “phần thưởng” cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của CR7 trong suốt sự nghiệp.
Phát biểu trước báo giới, cựu HLV Sir Alex Ferguson đã lên tiếng ca ngợi tài năng cũng như ý chí của C.Ronaldo trong suốt sự nghiệp. Thậm chí, ông cho rằng CR7 là “cầu thủ đặc biệt”.
Ông nói: “Anh ấy luôn có khát khao kỳ lạ với bóng đá. C.Ronaldo luôn mong muốn những gì tốt nhất ngay cả trong tập luyện. Cậu ấy luôn muốn trở nên tốt hơn và giành chiến thắng ở mọi trận đấu. Cầu thủ này đặc biệt rất thích những trận chiến lớn.
Trong suốt thời gian tôi làm việc ở M.U, C.Ronaldo là học trò có bước phát triển thần kỳ nhất. Cậu ấy chỉ có được điều đó thông qua việc tập luyện chăm chỉ.
Cậu ấy liên tục tập luyện kỹ năng dứt điểm với chân trái, chân phải, bằng đầu… Hiệu suất của C.Ronaldo cải thiện tới mức không thể tin được. Đó là điều quan trọng bởi bóng đá hiện đại luôn đòi hỏi sức chiến đấu cao, với nhịp độ rất nhanh.
Mỗi thế hệ cầu thủ đều sản sinh ra những con người đặc biệt. Thế hệ này chính là C.Ronaldo”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE