Ác mộng trước Halloween: Cô gái đâm trọng thương bạn vì nghĩ con dao được kẻ bí ẩn trong nhà ma đưa cho là đồ chơi

Cảnh sát tại khu vực Madison, Nashville, Mỹ, hiện đang tích cực điều tra vụ tấn công xảy ra hồi thứ 6 tuần rồi (5/10) trong nhóm bạn gồm 4 người sau khi đến vui chơi tại khu nhà ma nổi tiếng, Nashville Nightmare.

Nạn nhân là James “Jay” Yochim, 29 tuổi, đã bị một cô gái trong nhóm dùng dao đâm vào tay dẫn đến chảy máu rất nhiều, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Giữa cô gái và James không hề có xích mích gì với nhau, trước đó mọi người vẫn chơi đùa vô cùng vui vẻ trong khu nhà ma, thậm chí còn đuổi bắt nhau, sử dụng các vũ khí đạo cụ để giả vờ tấn công lẫn nhau.

Ác mộng trước Halloween: Cô gái đâm trọng thương bạn vì nghĩ con dao được kẻ bí ẩn trong nhà ma đưa cho là đồ chơi - Ảnh 1.

Nhóm bạn đã có những giờ phút rất vui vẻ bên trong khu nhà mà rùng rợn trước khi ác mộng thật sự xảy ra. (Ảnh minh họa)

Theo như thông tin cảnh sát ghi nhận, trong lúc nhóm bạn đang đứng nói chuyện trước một khu vực trò chơi thì bất ngờ có một người hóa trang ma quái tiếp cận họ.

Các thành viên trong nhóm vẫn cứ nghĩ người này là nhân viên của khu vui chơi nên nói chuyện vui vẻ không hề có chút cảnh giác.

Trong một thời điểm, kẻ hóa trang này đã đưa cho cô bạn của James một con dao với câu hỏi: “Có phải cậu ta đang quấy rầy bạn không?”.

Cô gái vẫn nghĩ đây là một trò đùa nên vui vẻ hùa theo: “Phải đấy!”.

Kẻ hóa trang sau đó đưa cho cô gái một con dao và nói hãy đâm vào người James đi. Nghĩ rằng con dao là một món đạo cụ, cô gái không ngần ngại đâm luôn vào tay James.

“Trước đó chúng tôi đã cùng rượt đuổi nhau với cưa máy, sử dụng các loại vũ khí khác nhau, nhưng tất cả đều là đồ giả”, James nói. “Và khi cô ấy đâm dao vào tôi, mọi thứ bỗng trở nên đen tối”.

Ác mộng trước Halloween: Cô gái đâm trọng thương bạn vì nghĩ con dao được kẻ bí ẩn trong nhà ma đưa cho là đồ chơi - Ảnh 2.

Cho rằng con dao là đạo cụ, cô gái không ngần ngại đã đâm thẳng vào tay bạn mình. (Ảnh minh họa)

Khi James nhìn xuống, máu đã tuôn ào ạt từ chỗ vết thương trên cánh tay anh. “Tôi vẫn còn nhớ kẻ đưa con dao cho cô ấy nói mấy câu đại loại như ‘ôi tôi không biết con dao của mình sắc đến thế, tôi xin lỗi’”.

James sau đó được đưa đến bệnh viện Tristar Skyline để cấp cứu với 9 mũi khâu. Cả nhóm bạn của nạn nhân đều vô cùng bàng hoàng, sợ hãi trước sự việc quá khủng khiếp và bí ẩn vừa xảy ra.

Được biết khu nhà ma Nashville Nightmare đã mở cửa hoạt động trong vòng 8 năm qua chưa từng xảy ra bất cứ sự cố nào liên quan đến vấn đề an ninh hoặc gây thương tích cho khách tham quan.

Cửa ra vào nhà ma cũng có gắn máy dò kim loại, đảm bảo khách và các nhân viên khi vào bên trong không thể mang bất cứ loại vũ khí hoặc đồ vật kim loại sắc nhọn.

Ác mộng trước Halloween: Cô gái đâm trọng thương bạn vì nghĩ con dao được kẻ bí ẩn trong nhà ma đưa cho là đồ chơi - Ảnh 3.

Nhà ma Nashville Nightmare là khu giải trí cảm giác mạnh và rùng rợn rất được yêu thích, đặc biệt là trong dịp Halloween.

Hiện cảnh sát ở Nashville vẫn đang tìm tung tích của kẻ hóa trang đã đưa vũ khí cho nhóm bạn.

Sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra nhưng được biết, cô gái không hề có chủ đích hãm hại nạn nhân nên không bị giam giữ hay thưa kiện.

(Nguồn: Fox News, Tennessean)

SHARE