AC Milan chi đậm nhưng J.Rodriguez chỉ muốn tới M.U

Người đại diện của James Rodriguez đã nói chuyện với Chủ tịch Florentino Perez về nguyện vọng ra đi của thân chủ mình. “Ông trùm” ở Real Madrid cũng đồng ý để cầu thủ người Colombia nhưng vẫn chờ đợi những lời đề nghị “hợp lý”.
Theo tờ Don Balon, AC Milan đã đưa ra lời đề nghị trị giá 60 triệu euro hỏi mua James Rodriguez. Đây là mức phí Real Madrid “tạm chấp nhận”. Họ cố gắng kéo giá cầu thủ này lên một chút.
Dù vậy, cuộc đàm phán giữa AC Milan và Real Madrid đã nhanh chóng chấm dứt bởi James Rodriguez không muốn sang Italia thi đấu.
Thay vào đó, cầu thủ này chỉ muốn tới đầu quân cho M.U của HLV Mourinho. Điều đáng nói rằng ở thời điểm này, M.U vẫn khá “im ắng”. Theo xác nhận của Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez, Quỷ đỏ vẫn chưa gửi lời đề nghị nào ở vụ James Rodriguez cũng như Morata.
Tính tới thời điểm này, M.U mới chiêu mộ thành công một tân binh, đó là trung vệ Victor Lindelof của Benfica. HLV Mourinho vẫn muốn bổ sung thêm ít nhất 3 vị trí là tiền vệ phòng ngự, tiền vệ cánh và tiền đạo.
Theo Bóng Đá Số
SHARE