Á khôi bị bắt quả tang bán dâm nghìn đô

Á khôi T. bị Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an TP Hà Nội bắt quả tang đang bán dâm cho khách tại khách sạn Hải Cảng, khu sân golf Đồng Mô, Sơn Tây.

Á khôi bị bắt quả tang bán dâm nghìn đô

Shares

Đối tượng cầm đầu đường dây gái gọi Phạm Thị Thanh Huyền và người đẹp ba’n dâm bị bắt quả tang.

Theo các trinh sát hình sự cho biết, cô người đẹp này từng đoạt giải Á khôi của một cuộc thi và cũng khá nổi tiếng vì có nhan sắc và cả về độ lỳ trong việc “kinh doanh ba’n dâm”.

Trước đây, T cũng đã từng bị các trinh sát hình sự bắt giữ trong một đường dây gái gọi hạng sang, nhưng lần này, T lại tiếp tục tham gia vào đường dây gái gọi 1.000 USD do đối tượng Phạm Thị Thanh Huyền (tức Giang, 29 tuổi), quê ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ cầm đầu.

Phạm Thị Thanh Huyền khá đẹp, trước đây kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Nhưng sau đó, thấy việc tổ chức cho các người đẹp, hotgirl ba’n dâm cho các đại gia kiếm bộn tiền nên cô ta đã nhanh chóng chuyển nghề. Cắt tiền công môi giới mai dâm là 20% nên Huyền càng cố gắng thu nạp vào đường dây của mình nhiều nữ sinh thuộc diện hotgirl, các người đẹp, càng có danh hiệu thì giá ba’n dâm càng cao, lợi nhuận Huyền hưởng càng nhiều.

Kín đáo hơn các đường dây khác, Huyền chỉ giao dịch với khách quen và hầu như không xuất hiện để giao dịch với khách. Các hoạt động giới thiệu “hàng” (đăng ảnh, chuyển ảnh cho khách chọn…) đều được Huyền thực hiện qua facebook, sau khi khách chọn được “hàng” thì hai bên thỏa thuận giá cả cũng qua facebook hoặc điện thoại di động.

Một phần tiền mua dâm sẽ được khách chuyển khoản cho Huyền trước để đặt cọc, số còn lại sẽ thanh toán hết khi giai đoạn Z của khách hoàn thành. Ngoài việc môi giới mai dâm tại địa bàn TP. Hà Nội, Huyền còn điều gái đi ba’n dâm tại TP. Hồ Chí Minh.
Người đẹp bán dâm bị bắt quả tang.

Người đẹp ba’n dâm bị bắt quả tang.

Đường dây ba’n dâm của Huyền được giới ăn chơi đánh giá là khá “sang chảnh”, vì gái gọi trong đường dây này chỉ đồng ý tiếp khách tại các khu nghỉ mát, resort. Giá mua dâm một lần là 1.000USD, qua đêm lên đến 3.000USD.

Ngày 7-12, Huyền đã chuyển ảnh của các người đẹp trong đường dây cho 3 khách chọn, họ chọn Á khôi P.Đ.T, một người mẫu khá nổi mà báo chí cũng từng điểm tên và một hotgirl trẻ trung. Nhưng đến phút cuối, Huyền đã điều P.Đ.T và 2 hotgirl đến tiếp khách vì cô người mẫu khách chọn có việc đột xuất không đến được. Trước khi điều “đào” đến ba’n dâm cho khách, Huyền yêu cầu khách mua dâm phải chuyển trước 5 triệu đồng tiền đặt cọc.

Chiều 7-12, khi các đôi nam nữ đang mua, ba’n dâm thì lực lượng Cảnh sát hình sự của Bộ Công an và Công an TP Hà Nội ập vào kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang.

Căn cứ lời khai của các đôi nam nữ, lực lượng phá án đã tạm giữ Phạm Thị Thanh Huyền để làm rõ hành vi môi giới mai dâm. Được biết, ngày 9-12, cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố đối tượng Phạm Thị Thanh Huyền về hành vi môi giới mai dâm.

Có thể nói, đây là đường dây tổ chức môi giới mai dâm có quy mô lớn, đối tượng hoạt động tại nhiều địa bàn trong cả nước, đặc biệt là TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và các tỉnh có khu resort, nghỉ mát.

 (CAND)

Shares

66 queries in 6.106 seconds.