7 người gốc Việt ở San Jose bị bắt vì ‘cờ bạc và ma túy’

396
Bảy nghi can gốc Việt bị bắt

Một trong những nghi can có mang theo một khẩu súng đã nạp đạn và có cocaine trong người khi bị bắt.

Cảnh sát San Jose hôm 13 Tháng Mười, đã bố ráp một ngôi nhà được mô tả là “nơi tập trung những hoạt động bất hợp pháp bao gồm cờ bạc, buôn bán ma tuý và đồ ăn cắp” nằm ở khu vực đường North Capitol Avenue và Avenue B,” theo đài truyền hình KRON 4.

Tại địa điểm sòng bạc bất hợp pháp này, cảnh sát San Jose bắt giữ bảy nghi can gốc Việt, gồm: Nhu Huỳnh, 48 tuổi; Anita Nguyễn, 53 tuổi; Trương Trang, 51 tuổi; Đạt Nguyễn, 46 tuổi; Thắng Nguyễn, 54 tuổi; Phước Nguyễn, 52 tuổi và Quỳnh Phạm, 35 tuổi. Cả bảy người đều là cư dân San Jose.

Một trong những nghi can có mang theo một khẩu súng đã nạp đạn và có cocaine trong người khi bị bắt. Năm nghi can bị bắt giữ đang bị lệnh truy nã.

Ngoài ra, tại nơi đây, cảnh sát còn thu giữ bảy ounce bạch phiến (cocaine), ma tuý đá, vài ngàn tiền mặt, nhiều máy đánh bài, và nhiều món đồ ăn cắp.

Nhiều người bị câu lưu khi cảnh sát bố ráp “sòng bạc chui” này, nhưng sau đó được thả chỉ bắt giữ bảy nghi can có tên được liệt kê ở trên.

Cảnh sát San Jose kêu gọi cư dân cung cấp thông tin về những hoạt động bất hợp pháp qua số điện thoại 408-537-1200.

Các cá nhân cung cấp thông tin dẫn đến bắt giữ và truy tố những nghi can có thể được lãnh thưởng tiền mặt từ tổ chức Silicon Valley Crime Stoppers.